Dịch Vụ

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Khai Thuê Hải Quan ⚡ Giá Trọn Gói Mới Nhất

832
bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan

Bạn đang có một số hàng hóa cần ký gửi và thông qua hải quan, nhưng bạn lại không hiểu rõ về dịch vụ khai thuê hải quan và bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan là bao nhiêu? Vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ khai thuê hải quan

Dịch vụ hải quan là gì?

Dịch vụ hải quan là công việc của các công ty dịch vụ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu của khách hàng. Đổi lại, người phục vụ sẽ được hưởng phí dịch vụ đã thỏa thuận.

Có hai lựa chọn cho các dịch vụ hải quan:

 • Làm thủ tục hải quan: Đơn vị hoặc cá nhân dịch vụ sử dụng giấy giới thiệu để thay mặt người gửi hàng làm thủ tục thông quan. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ không có tên pháp nhân (hoặc cá nhân) trên các chứng từ hải quan. Tìm hiểu thêm về dịch vụ khai thuê hải quan tại đây
 • Đại lý khai báo hải quan: công ty dịch vụ (cá nhân không làm được) khai báo hải quan bằng tên riêng và chữ ký số riêng, nộp hồ sơ khai hải quan bằng cách photo chứng từ. Các công ty dịch vụ sử dụng tên riêng của họ để cung cấp dịch vụ. Tìm hiểu thêm về dịch vụ đại lý hải quan tại đây.

DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG HCM

Khái niệm dịch vụ khai thuê hải quan

Dịch vụ khai thuê hải quan là công việc mà nhân viên môi giới hải quan (5 STARTRANS) phải hoàn thành trước khi hải quan hoàn thành thủ tục thông quan cho hàng hóa của người sử dụng (doanh nghiệp). Theo tình hình hàng hóa thông quan, sau khi hàng hóa được thông quan thành công, doanh nghiệp phải nộp phí theo hợp đồng.

Bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan, thông quan hàng hóa, vận chuyển hàng từ cảng về kho mới nhất 2021

Tại sao nên sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan?

Việc sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan là rất cần thiết đối với các nhà kinh doanh xuất nhập khẩu. Vì những lý do sau đây:

 • Nhanh chóng và chính xác: việc khai báo hải quan được hoàn tất thông qua phần mềm điện tử. Vì vậy, từng mục thông tin phải nhập chính xác tại thời điểm kê khai, có những thông tin trên tờ khai không thể sửa được. Nếu bạn không khai báo lỗi, bạn sẽ phải sửa tờ khai thuế của mình, hoặc thậm chí hủy nó, và thậm chí bị phạt nếu bạn khai sai.
 • Tiết kiệm thời gian, tiền bạc: Đơn vị dịch vụ sẽ hoàn thành nhanh chóng và chính xác. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi hàng hóa của mình được thông quan. Đồng thời, không phải mất thêm các loại phí như: phí lưu container, bến bãi, lưu kho.
 • Được gợi ý về thủ tục xuất nhập khẩu: Nếu bạn lần đầu nhập khẩu, bạn sẽ rất bỡ ngỡ về mã hs code, thuế nhập khẩu, cách tính thuế, thông tin khai báo hải quan,… Đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình.
 • Hợp lý hóa trang thiết bị công ty: Bạn sắp xếp bộ phận xuất nhập khẩu để hợp tác với công ty vận chuyển, khai báo hải quan, thông quan hàng hóa. Nó sẽ làm cho thiết bị của công ty bạn trở nên cồng kềnh và tốn kém để bảo trì.
 • Cập nhật tình hình nhanh chóng: Đơn vị dịch vụ sẽ nhanh chóng cập nhật tình trạng thông quan, tiến độ và các nguyện vọng để quý khách nắm rõ và hướng dẫn.

DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN

Còn rất nhiều lý do nữa khiến bạn nên sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan. Việc sử dụng dịch vụ khai thuê sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan

KHÔNG

MÔ TẢ PHÍ

TIỀN TỆ

TỶ LỆ ĐƠN VỊ

LCL / AIR

Tt 20

Cont 40

I/ Khai báo hải quan hàng nhập khẩu

1

Khai báo hải quan

VND

1.000.000

1.200.000

1.300.000

II/ Khai báo hải quan xuất khẩu & C/O

1

Khai báo hải quan

VND

1.000.000

1.100.000

1.200.000

2

Làm C/O

VND

 • Từ D, E: 700.000
 • Từ A, B, X: 600.000

3

Khai báo hải quan xuất khẩu tại chỗ

VND

900.000 / BỘ

4

Khai báo hải quan nhập khẩu tại chỗ

VND

900.000 / BỘ (NẾU CÓ)

Ngoài ra, bạn sẽ cần trả các chi phí khác tùy thuộc vào số lượng, trọng lượng, loại hàng hóa mà bạn gửi. Để có được bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan chính xác, tốt nhất bạn nên liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ này nhé.

Các loại chi phí của dịch vụ khai thuê hải quan

Như đã nói ở trên, bạn sẽ nhận thấy sự chênh lệch về giá dịch vụ hải quan dựa trên một số tiêu chí quan trọng mà tôi nêu ra dưới đây.

 • Theo khu vực cụ thể: Cửa khẩu cảng Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh có mức phí dịch vụ ít nhiều khác nhau. Hồ Chí Minh thường cao hơn Hải Phòng khoảng 2-300.000đ.
 • Theo phương thức vận chuyển: Do đặc thù của từng phương thức nên thời gian giải phóng hàng hóa cũng khác nhau. Thủ tục hải quan đối với hàng hóa đường biển thường thấp hơn so với vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Còn đối với chuyển phát nhanh thường có quy mô nhỏ và giá trị hóa đơn của lô hàng thấp nên phí dịch vụ thường rẻ hơn.
 • Theo loại hình xuất nhập khẩu (thương mại, phi mậu dịch, KCX …). Mỗi loại hình đều có những yêu cầu và bước thực hiện khác nhau nên phí dịch vụ cũng khác nhau.
 • Theo loại hàng hóa cụ thể (ví dụ: máy móc thiết bị, gỗ, thức ăn chăn nuôi, phế thải, ô tô …). Đối với những lô hàng đặc biệt này, chúng tôi báo giá từng lô hàng cụ thể để đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy.

Xuất nhập khẩu Việt Nam và Thái Lan tháng 1/2021: Nhập siêu gần nửa tỉ USD

Một số lưu ý về báo giá dịch vụ khai thuê hải quan

Hiện nay, số lượng các đơn vị dịch vụ lớn, đặc biệt là các khu vực gần cảng biển và sân bay quốc tế. Nó cũng rất thuận tiện và dễ dàng truy cập internet và liên lạc và yêu cầu báo giá.

Tuy nhiên, để nhận được một lời đề nghị đáng tin cậy và đầy đủ thông tin, bạn cũng nên chú ý những điều sau:

 • Cần chuẩn bị những thông tin chính về hàng hóa và nhu cầu của bạn. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ sẽ từ chối cung cấp thông tin chi tiết nếu không có đầy đủ thông tin. Cá nhân tôi cũng nhận được rất nhiều yêu cầu mỗi ngày, và tôi cũng kiểm tra các yêu cầu trước khi gửi đề nghị. Nhiều trường hợp khách hàng (có khả năng) không nắm được hoặc không nắm được thông tin tối thiểu khi tôi hỏi: loại hàng, số lượng, loại tờ khai hải quan… Trong trường hợp đó, tôi sẽ từ chối báo giá chi tiết. , nhưng chỉ đưa ra giá dịch vụ chung ở trên.
 • Báo giá thường không bao gồm phụ phí vận chuyển. Nhiều chủ hàng mới làm lần đầu nên chưa hiểu hết và thường bỏ sót khoản phí này mà không tính mức phí cụ thể. Bạn nên đọc kỹ các khoản phí mà tôi đã liệt kê ở phần trước.
 • Nếu công ty bạn có lô hàng tương tự và đang yêu cầu báo giá thiết bị mới (yêu cầu báo giá hoặc tìm thêm đối tác), bạn cũng nên đưa ra yêu cầu rõ ràng và cụ thể. Nếu có thể, hãy cân nhắc đặt giá chào bán: bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.
 • Thông thường dịch vụ hải quan đi kèm với dịch vụ vận chuyển. Vì vậy, bạn nên cho đơn vị dịch vụ biết để họ gửi lời đề nghị về dịch vụ giao nhận hàng hóa. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tham vấn và đàm phán.

Dịch Vụ Hải Quan Xuất Nhập Khẩu Tại Chỗ - Dịch Vụ Nhanh - Chi Phí Rẻ

Bộ hồ sơ để thực hiện thủ tục khai thuê hải quan bắt buộc

 • Vận đơn đường biển, đường hàng không, vận đơn biên giới: Chứng từ xác nhận hàng hóa được xếp lên phương thức vận tải.
 • Tờ khai xuất nhập khẩu: Đây là chứng từ khai báo hàng hóa đã được thông quan.
 • Hóa đơn thương mại (Invoice): Đây là chứng từ do người xuất khẩu phát hành với mục đích chính là đòi lại khoản tiền thanh toán từ người mua đối với những tổn thất của hàng hóa đã bán theo hợp đồng.
 • Danh sách đóng gói: Thuật ngữ này đề cập đến các thông số kỹ thuật của hàng hóa được đóng gói.
 • Hợp đồng thương mại (hợp đồng mua bán): Hợp đồng này trình bày chi tiết các thông tin mà hai bên chia sẻ, chẳng hạn như đơn giá, phương thức thanh toán, v.v.
 • Giấy phép xuất nhập khẩu (nếu mặt hàng thuộc danh mục phải xin giấy phép)
 • Bản chính chứng chỉ (C / O)
 • Cơ quan hải quan và cơ quan cấp phép cũng có thể yêu cầu các tài liệu sau: catalog, ảnh, C / A, C / Q, CFS và báo cáo thử nghiệm…

Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Trọn Gói - vantainhanhvn.com

Đơn vị cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang có một số hàng hóa cần gửi qua hải quan nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan uy tín thì bạn có thể tham khảo đơn vị Top One Logistics

Top One Logistics là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan giá rẻ và các dịch vụ logistics tổng hợp.

Thủ tục khai báo hải quan - xử lí hàng về kho

Với những tiêu chí làm việc:

 • Xử lý thủ tục hải quan một cách nhanh nhất, hợp pháp, an toàn và uy tín thông qua quan hệ đối tác rộng rãi
 • Hỗ trợ nhiều hình thức vận chuyển khác nhau, từ đường biển quốc tế đến đường thủy nội địa, đường bộ, đường hàng không…
 • Đảm bảo giá cả dịch vụ hợp lý, hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Được nhiều công ty trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian qua.
 • Giá cả công khai, rõ ràng. Thông báo trước cho khách hàng về tất cả các giai đoạn và chi phí.
 • Có đội ngũ chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Ưu tiên lợi ích của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh. Theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tiến độ công việc và thông quan.

Khi lựa chọn Top One Logistics, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về việc khai thuê hải quan và hàng hóa của bạn sẽ được trao gửi đúng người nhận với thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ khai báo hải quan hcm cảng cát lái

Chi tiết liên hệ Top One Logistics:

 • Địa chỉ: 5 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ Hoạt Động: 8h00 đến 17h00 – Từ thứ 2 đến thứ 7
 • Website: www.vanchuyenhanggiatot.com
 • Email: Truong@atl.vn
 • Hotline: 0939.54.54.55 –  Mr Nguyễn Minh Trưởng

Như vậy, thông qua bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan trọn gói trên, hy vọng bạn sẽ tính toán được một phần chi phí khi khai thuê hải quan, bên cạnh đó, lựa chọn được đơn vị khai thuê hải quan uy tín.

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm