Kinh Tế

Kinance Là Gì? Đánh Giá Và Cách Kiếm Tiền Sàn Kinance

617

Lựa chọn một nền tảng Binary Options đáng tin cậy để thực hiện các giao dịch luôn được các nhà đầu tư quan tâm nhất. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới các bạn sàn Kinance uy tín, mới ra mắt thị trường năm 2023. Cùng theo dõi bài viết để đánh giá chi tiết và hiểu rõ cách mua bán usdt Kinance nhanh chóng, an toàn trước khi tham sàn nhé!

Sàn Kinance là gì?

Kinance (www.kinance1.net) là một nền tảng giao dịch Binary Option, xây dựng dựa trên công nghệ blockchain tiên tiến. Được quản lý và vận hành bởi đội ngũ chuyên gia uy tín về thị trường của Wefinex.

Sàn Kinance sử dụng đồng Tether (USDT-Bep20) làm đồng tiền chính trong  hoạt động nạp & rút tiền trên sàn. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể chủ động nạp rút nhanh chóng bằng USDT.

Đăng ký tài khoản Kinance

Bạn đã có thể đăng ký công tài khoản Kinance chính xác 100% với vài bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập vào link: https://kinance1.net/register/ và chọn vào ‘đăng ký”.

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin đăng ký:

 • Địa chỉ Email của bạn.
 • Chọn Mật khẩu  để đăng nhập.
 • Chọn Biệt danh trên sàn.
 • Mã giới thiệu: 51CBB6F
 • Nhấn vào “Đăng ký ngay” để hoàn tất thông tin.

Bước 3: Sàn sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn xác nhận. Truy cập vào hộp thư email, nhấn vào “Xác Minh Ngay” trong tin nhắn để hoàn tất.

Điểm mạnh của sàn Kinanse

 • Sử dụng dễ dàng, không yêu cầu người dùng có kiến thức chuyên sâu về thị trường tài chính vẫn có thể thể tham gia đầu tư. Để giao dịch thành công, chỉ cần hiểu được cách thức hoạt động của nền tảng và biết được chiến lược giao dịch phổ biến.
 • Chính sách hoa hồng hấp dẫn cho các nhà phát triển cộng đồng. Bao gồm hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia kiếm hoa hồng từ hình thức này.
 • Giao diện thân thiện với người dùng, được đánh giá cao về tính tương tác, hiển thị rõ ràng biểu đồ nến và các chỉ báo.
 • Áp dụng công nghệ Blocchain hiện đại, hỗ trợ quá trình nạp rút rất nhanh chóng. Hệ thống bảo mật cao với 3 lớp bảo vệ, vốn và tài khoản người dùng luôn được bảo mật tuyệt đối.
 • Tham gia vào Kinance đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng các công cụ tài chính để dự đoán tỷ giá đồng tiền điện tử BTC và kiếm lợi nhuận hàng ngày.

Hướng dẫn mua bán Kinance an toàn nhất

Sàn Kinance sử dụng đồng Tether (USDT-BEP20) làm đồng tiền chính . Vì vậy, bạn cần phải mua/ bán USDT Kinance thông qua các sàn OTC. Sàn MuaBanCoin.IO là 1 trong những sàn otc uy tín, hỗ trợ mua bán 24/24 nhanh chóng, đơn giản, an toàn, hoàn toàn ko mất phí.

Mua Kinance trên Muabancoin.io

Để mua Kinance nhanh chóng bằng vnđ, bạn truy cập sàn muabancoin.io và chọn vào “Kinance” sau đó nhập chính xác các thông tin sau đây:

 • Điền số lượng Kinance cần nạp.
 • Điền địa chỉ email  cá nhân để nhận hoá đơn (Có thể bỏ trống).
 • Số tiền cần trả (số tiền bạn phải thanh toán cho sàn).
 • Địa chỉ ví usdt bep20 của tài khoản Kinance cần nạp
 • Nhấn “mua ngay” để hoàn tất các thông tin trên hóa đơn.

Kiểm tra các chi tiết các thông tin trên hóa đơn vừa tạo & thanh toán tiền cho sàn theo đúng các thông tin trên hóa đơn để hoàn tất nạp tiền sàn Kinance. Để thanh toán nhanh và chính xác thông tin  bạn nên sử dụng Quét QR Code.

Sau khi chuyển khoản hoàn tất, hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin. Sau 1-3 phút sàn sẽ chuyển usdt vào ví tài khoản. Bạn kiểm tra và thực hiện các giao dịch đầu tư trên sàn của mình.

Bán Kinance trên sàn Muabancoin.io

Tương tự, để bán usdt Kinance nhận vnđ, bạn cũng truy cập sàn muabancoin.io tại mục “Bán” chọn vào “Kinance” và tiến hành điền các thông tin sau đây:

 • Số lượng Kinance cần bán.
 • Nhập tài khoản email để nhận thông tin hóa đơn.
 • Số tiền nhận được (số tiền sàn sẽ thanh toán cho bạn).
 • Chọn ngân hàng thanh toán)
 • Nhập chính xác số tài khoản – Tên chủ tài khoản ngân hàng.
 • Chọn “Bán Ngay” để xác nhận các thông tin hóa đơn.

Kiểm tra kỹ đơn hàng vừa tạo bán và đảm bảo bạn nhập chính xác số lượng bán, ngân hàng, STK ,…

Chuyển nội bộ USDT Kinance từ ví của bạn sang ví usdt bep20 của sàn theo chính xác các thông tin “Số lượng Kinance,Biệt danh nhận,Ghi chú (Memo)” để hoàn tất.

Trong khoảng thời gian 1-3 phút sau khi chuyển usdt, sàn sẽ xử lý thông tin và chuyển vnđ vào tài khoản của bạn.

Khi giao dịch trên sàn Muabancoin.io, bạn có thể liên hệ với bộ phận support thông qua Chat Live , Telegram, Fanpage để được hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

FAQs sàn giao dịch Kinance

Nền tảng có app điện thoại không?

 • Sàn Kinance chưa hỗ trợ ứng dụng giao dịch trên di động. Mọi hoạt động được thực hiện hoàn toàn trên web.

Hạn mức giao dịch và nạp rút trên Kinance bao nhiêu?

 • Mức giao dịch tối thiểu trên sàn là 1$ cho mỗi lệnh. Hạn mức rút tiền tối thiểu là 5 USDT đồng thời chịu phí rút USDT BEP20 cho mỗi lần là 1$. Khi thực hiện các giao dịch nội bộ bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Sàn otc Muabancoin.io có uy tín không?

 • Sàn Muabancoin.io được cộng đồng nhà giao dịch lớn nhất việt nam đánh giá là uy tín, đáng tin cậy nhất hiện nay. Sàn vận hành liên tục 24/24 với tính thanh khoản cao, tỷ giá mua bán tốt. Các giao dịch đều diễn ra nhanh chóng, an toàn và bảo mật tuyệt đối. Sàn đã xây dựng danh tiếng trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử nhờ những tính năng nổi bật.

Sàn Kinance là 1 trong những sàn BO uy tín và đang tạo nên cơn sốt trên thị trường từ thời điểm ra mắt. Với những thông tin mình đã chia sẻ trong bài viết, bạn có thể cân nhắc tham gia giao dịch trên sàn để có thêm cơ hội kiếm tiền hiệu quả. Cũng như lựa chọn trao đổi usdt sàn BO trên Muabancoin.io để tránh lừa đảo, scam và tối ưu hóa lợi nhuận của bạn.

5 ( 1 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm