Kinh Tế

1Point Là Gì? Kiếm Tiền Hiệu Quả, An Toàn Cùng 1Point

1096

Sàn 1Point là một trong những sàn BO uy tín được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Làm thế nào để tham gia giao dịch trên sàn 1Point? Các cách kiếm lợi nhuận và thu nhập thụ động hiệu quả từ sàn.  Hướng dẫn nạp tiền – rút tiền 1Point bằng VNĐ trên sàn mua bán OTC Muabancoin.io uy tín, nhanh chóng và giá tốt nhất hiện nay. Cùng theo dõi để tìm hiểu chi tiết những chia sẻ trong bài viết này nhé!

Sàn 1Point là gì?

1Point là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Options). Sử dụng công nghệ Blockchain để hỗ trợ nạp/rút tiền nhanh chóng và vận hành các hoạt động trong sàn. Sàn cho phép nhà đầu tư sử dụng đồng Tether (USDT-BEP20) trong giao dịch trên sàn, người dùng có thể chủ động nạp rút usdt nhanh chóng.

Khi tham gia vào sàn, nhà đầu tư sẽ lựa chọn một trong hai quyền là TĂNG hoặc GIẢM tỷ giá của cặp tiền điện tử BTC/USDT trong vòng 60s. Với mỗi lệnh đặt chính xác, người tham gia sẽ nhận được tỷ lệ payout lên đến 95% (đặt 100 USDT sẽ nhận được lợi nhuận 95 USDT).

Sàn có chính sách hoa hồng hấp dẫn với 7 cấp độ từ F1->F7 dành cho các tài khoản đại lý để có thể kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động mỗi ngày. Với mỗi tài khoản đăng ký mới, sàn còn hỗ trợ 1 tài khoản Demo 1000 USDT để có thể tham gia giao dịch trải nghiệm và làm quen với sàn.

Đăng ký tài khoản 1Point

Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết tới các bạn các bước đăng ký 1Point miễn phí bằng email, cách cài đặt bảo mật và xác minh danh tính khi tham gia tài khoản mới trên sàn.

Đăng ký 1Point  miễn phí

Bước 1: Truy cập vào sàn 1Point theo địa chỉ wevsite: https://1point4.net/ chọn vào “Đăng Ký”, sau đó điền các thông tin theo biểu mẫu trên sàn.

 • Nhập tài khoản Email của bạn.
 • Đặt mật khẩu để đăng nhập.
 • Chọn biệt danh.
 • Nhập mã giới thiệu (nếu có).
 • Nhấn “Đăng ký” để hoàn tất thông tin tài khoản.

Bước 2: Để hoàn tất đăng ký tài khoản, bạn truy cập vào tài khoản email vừa đăng ký. Vào phần hộp thư, chọn vào “Xác Minh Ngay”.

Bảo mật tài khoản (2FA)

Bật bảo mật 2FA để bảo vệ tài khoản và rút tiền trên điện thoại di động, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 1. Vào “Hồ sơ” → Ngay mục “Mã 2FA” nhấn vào để bật 2FA.
 2. Quét ảnh Qr Code để nhận 2FA.
 3. Nhập Mật khẩu + Code xác minh + 2FA để hoàn tất.

Xác minh danh tính (KYC)

Cũng quan trọng như bảo mật 2fa, tài khoản đăng ký sàn 1Point cần phải xác minh danh tính KYC để tránh tranh chấp tài khoản giữa các người chơi. Các bước thực hiện:

 1. Vào “Hồ sơ” → Chọn “Xác minh ngay”.
 2. Nhập thông tin cá nhân đúng với CMND/CCCD.
 3. Upload hình ảnh CMND/CCCD.

Hướng dẫn mua bán usdt 1Point an toàn

Hiện tại, sàn 1Point không hỗ trợ nạp rút trực tiếp usdt trên sàn bằng VNĐ. Vì vậy, để có thể nạp usdt lên sàn, nhà đầu tư cần lựa chọn mua bán thông qua các sàn OTC trung gian. Trong phần này, mình sẽ giới thiệu chi tiết mua bán 1point trên sàn Muabancoin.io nhanh chóng, an toàn, tỷ giá mua bán tốt nhất hiện nay.

Mua usdt 1Point trên sàn Muabancoin.io

Bước 1: Truy cập vào sàn Muabancoin.io chọn vào “1Point”, sau đó điền các thông tin để tiến hành mua 1Point

 • Số lượng 1Point cần mua.
 • Điền email tài khoản để nhận thông tin hóa đơn.
 • Số tiền cần trả (theo tỷ giá hiển thị trên sàn).
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 1Point của tài khoản cần nạp.
 • Nhấn “Mua ngay” để hoàn thành tạo hóa đơn mua.

Bước 2: Kiểm tra chi tiết các thông tin trên hóa đơn ( số lượng mua, ví địa chỉ ) & chuyển khoản theo đúng các thông tin trên hóa đơn qua tài khoản ngân hàng của sàn muabancoin.io (sử dụng tính năng Quét QR Code trong ứng dụng ngân hàng để chuyển nhanh và chính xác các thông tin).

Thanh toán xong, 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được hệ thống sàn kiểm tra & xử lý hoàn tất. Bạn truy cập vào tài khoản và kiểm tra số dư trong ví sàn 1Point nhận USDT thành công.

Bán usdt 1point trên sàn Muabancoin.io

Sàn Muabancoin.io hỗ trợ nhà đầu tư rút tiền 1Point sang VNĐ bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Thực hiện theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Để bán usdt 1Point, bạn truy cập sàn Muabancoin.io tại mục “Bán” Click vào “1Point” sau đó nhập các thông tin để tiến hành tạo hóa đơn bán.

 • Số lượng usdt cần bán.
 • Nhập email tài khoản để nhận thông tin hóa đơn.
 • Số tiền bạn nhận được (theo tỷ giá hiển thị trên sàn).
 • Thanh toán qua chọn ngân hàng, hơn 20+ ngân hàng được miễn phí.
 • Nhập STK ngân hàng của bạn.
 • Nhập tên chủ tài khoản ngân hàng.
 • Nhấn “Bán Ngay” để hoàn thành tạo hóa đơn bán 1point.

Bước 2: Kiểm tra chi tiết lại các thông tin trên hóa đơn, đảm bảo bạn nhập đúng các thông tin ngân hàng để tránh mất tiền khi sai tài khoản.

Bước 3: Chuyển nội bộ USDT 1Point qua ví địa chỉ sàn cung cấp theo các thông tin chi tiết hiển thị trên hóa đơn.

 • Số lượng 1Point.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Sau khi chuyển usdt thành công, bạn chờ 1 – 3 phút để hệ thống của sàn tiếp nhận và xử lý các thông tin. Sau đó bạn truy cập vào tài khoản ngân hàng và kiểm tra lại số dư VNĐ của mình.

Khi tham gia mua bán trên sàn Muabancoin.io các bạn có thể liên hệ hỗ trợ 24/24 (tất cả các ngày kể cả lễ tết) với bộ phận CSKH thông qua Chat Live, Fanpage, Telegram.

Hướng dẫn kiếm tiền hiệu quả trên sàn 1Point

Giao dịch trực tiếp (trade)

Như đã đề cập ở đầu bài viết, giao dịch trực tiếp là hình thức kiếm tiền chính thức khi tham gia sàn. Các bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản, sau đó tham gia đặt lệnh trực tiếp trên sàn.

Để có thể thu lợi nhuận từ hình thức này, bạn cần chuẩn bị cho mình 1 số kiến thức về thị trường, cũng như cách quan sát và đọc biểu đồ nến. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn cũng có thể tham gia vào các đội nhóm để đánh theo các chuyên gia và học hỏi kinh nghiệm.

Nâng cấp tài khoản VIP

Là hình thức nâng cấp tài khoản lên đại lý, sau đó giới thiệu người tham gia mới thông qua mã đại lý để nhận hoa hồng. Để nâng cấp tài khoản đại lý, bạn cần thanh toán cho sàn 1Point 100usdt.

Mua bán OTC trung gian

Hình thức kiếm tiền từ việc mua bán chênh lệch giá đồng USDT giữa các thành viên tham gia.

Kiếm tiền với BOT Auto Trade

Là 1 hình thức giao dịch tự động nhờ BOT auto trade. Hình thức đọc lệnh theo chuyên gia đã được cài đặt sẵn. Tỷ lệ thắng lên đến 75%, giúp bạn tạo ra thu nhập ổn định một cách thụ động mà không cần tốn nhiều thời gian theo dõi liên tục.

Thông tin trong bài viết là những chia sẻ về cách mua bán 1Point nhanh chóng, an toàn với giá tốt nhất hiện nay. Những thông tin ở trên là những cách mình đã thực hiện và chia sẻ tới các bạn. Hy vọng có thể giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích và kiếm được lợi nhuận từ sàn 1point. Để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với mình để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công!

5 ( 1 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm