Sản Phẩm

Máy GPS RTK Có Tốt Không? Hãng Satlab Có Uy Tín Không?

383

Nổi bật trên thị trường trắc địa về thiết kế nhỏ gọn, mức giá tầm trung, liệu máy GPS RTK Satlab có đảm bảo về chất lượng và khả năng đo đạc? Để có được đánh giá chi tiết về sản phẩm, mời bạn đọc cùng tìm hiểu về uy tín thương hiệu và chất lượng máy GPS RTK Satlab trên thị trường.

Thương hiệu Satlab có uy tín không?

Satlab được thành lập năm 2008, là thương hiệu thuộc công ty SatLab Geosolutions, đây là công ty cung cấp giải pháp định vị vệ tinh toàn cầu với trụ sở tại Thụy Điển và nhiều văn phòng trên khắp thế giới. Satlab đã có lượng nhà phân phối lớn trên toàn thế giới.

Kỹ sư của hãng đều là những người chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu đều được kiểm định nghiêm ngặt chất lượng tại nước sở tại và chất lượng xuất khẩu trước khi đến tay khách hàng. Hãng Satlab hiện cung cấp nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ công tác đo đạc, khảo sát như: máy GNSS RTK, máy thủy bình, máy toàn đạc, hệ thống Lidar, thuyền đo sâu…

Thương hiệu Satlab được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực trắc địa đánh giá là thương hiệu top 1 trong ngành. Satlab cam kết máy GPS RTK cung cấp ra thị trường đều đạt các chứng nhận kỹ thuật, an toàn và chứng nhận về chất lượng. Người mua máy GPS 2 tần số thương hiệu Satlab chính hãng được nhận chính sách bảo hành ngay tại đại lý, nhà phân phối và trực tiếp từ hãng.

Máy GPS RTK hãng Satlab có tốt không?

Máy GPS RTK sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ công tác khảo sát, đo đạc địa hình, địa chính và xây dựng. Để đánh giá máy GPS RTK có tốt không, dưới đây là những hạng mục liên quan đến chất lượng và khả năng đo lường của thiết bị:

Đánh giá về khả năng thu tín hiệu vệ tinh

Thương hiệu SatLab với thiết kế ăng-ten dành riêng cho thiết bị định vị vệ tinh mang lại hoạt động chip bo mạch chủ tích hợp với mức tiêu thụ điện năng thấp, thiết bị có thể bắt 1698 kênh, theo dõi đầy đủ các chòm sao trên thế giới.

Phần cứng của thiết bị có khả năng chống nhiễu, kết quả chính xác, chất lượng cao dữ liệu theo dõi vệ tinh, đảm bảo hiệu suất và kết quả ngay cả trong môi trường không ổn định.

Đánh giá về kết quả đo và fix của máy GPS RTK Satlab

Kết quả đo của thiết bị được đánh giá ở mức top 1 trên thị trường:

Đo tĩnh độ chính xác cao

 • Ngang: 2.5 mm + 0.1 ppm RMS
 • Dọc: 3.5 mm + 0.4 ppm RMS

Đo tĩnh và đo tĩnh nhanh

 • Ngang: 2.5 mm + 0.5 ppm RMS
 • Dọc: 5mm + 0.5 ppm RMS

Đo động xử lý sau (PPK/ Stop & Go)

 • Ngang: 8 mm + 1 ppm RMS
 • Dọc: 15 mm + 1 ppm RMS

Các sai số của máy RTK hãng Satlab rất nhỏ nên người dùng an tâm khi sử dụng cho nhiều yêu cầu công việc khác nhau.

Trên các thiết bị GPS RTK Satlab đều trang bị cảm biến IMU 60 thế hệ mới, đây là công nghệ liên tục xác định vị trí, góc quay độ nghiêng không cần dựng thẳng sào ở địa điểm mới. Điều này giúp người đo tiết kiệm thời gian, kết quả đúng, đảm bảo an toàn sử dụng.

Đánh giá về tính năng của máy GPS RTK Satlab

Satlab thiết kế cho thiết bị đo RTK của hãng thêm chức năng NFC trên bo mạch cho phép người dùng kết nối giữa ăng-ten và bộ điều khiển chỉ bằng một lần chạm.

Bộ điều khiển cầm tay màn hình lớn SHC55 kết hợp với phần mềm SatSurv giúp thiết bị đạt được hiệu suất tốt hơn khi đo đạc và khảo sát thực địa. Sau khi đo đạc, kết quả sẽ được chuyển qua phần mềm SATLAB GeoBiz Solutions giúp phân tích và xử lý nhanh.

Phần mềm Satlab Satsurv tích hợp trong thiết bị là phần mềm khảo sát thực địa chuyên nghiệp giúp nâng cao hiệu suất đáng kể trong công tác trắc địa.

Có nên mua máy GPS RTK Satlab hay không?

Về ưu điểm:

Máy GPS 2 tần số RTK Satlab sở hữu các ưu điểm:

 • Đến từ thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm được kiểm định  nghiêm ngặt trước khi ra thị trường.
 • Thiết kế đẹp, ấn tượng, nhỏ gọn.
 • Đa dạng khả năng bắt tín hiệu vệ tinh, khả năng fix tốt.
 • Đa dạng tính năng, công nghệ cập nhật liên tục, cho khả năng đo đạc hiệu quả.
 • Mức giá trung bình, chưa tới 70 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một model đo tốt số 01 thị trường, như model: GPS RTK Satlab Freyja.
 • Chính sách hỗ trợ khách hàng của hãng được đánh giá cao, bảo hành sản phẩm lên tới 02 năm, hỗ trợ kỹ thuật liên tục trong quá trình sử dụng thiết bị.

Về nhược điểm:

Chính vì là sản phẩm đang được nhiều khách hàng lựa chọn nên máy đo RTK Satlab dễ bị làm giả, ảnh hưởng đến quyền lợi người dùng. Chính vì vậy, khách hàng lưu ý nên lựa chọn đơn vị uy tín, ủy quyền từ hãng để an tâm về chất lượng.

Việt Thanh Group là đơn vị phân phối, nhập khẩu máy GPS RTK Satlab chính hãng, đại lý ủy quyền của thương hiệu tại Việt Nam sẽ giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn sản phẩm.

5 ( 1 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm