Dịch Vụ

Top 5 công ty vách ngăn vệ sinh uy tín số 1 ❤️ Review

Trong thời điểm hiện tại ở thị trường Việt Nam, có tới hàng trăm công ty cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh đang hoạt động. Trong đó, có khá nhiều nhà cung cấp vách ngăn nhỏ lẻ hoặc cung cấp sản phẩm chất lượng kém gây thiệt hại không ít cho nhiều chủ đầu tư.

Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu danh sách Top 5 công ty vách ngăn vệ sinh uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác để bạn có được cho mình một công trình vệ sinh hoàn hảo, như ý.

Tiêu chí đánh giá đơn vị vách vệ sinh uy tín, chất lượng

Trước nhu cầu sử dụng vách ngăn vệ sinh không chỉ tại Hà Nội mà còn ở khắp các tỉnh thành ngày càng cao, không thể tránh khỏi việc có nhiều đơn vị vách ngăn tự phát, không đảm bảo chất lượng, kém uy tín ngày càng mọc lên nhiều.

Dưới đây là các tiêu chí đánh giá chất lượng và độ uy tín của đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh bạn cần ghi nhớ:

• Có văn phòng làm việc với địa chỉ rõ ràng.
  • Có showroom hoặc xưởng sản xuất, kho chứa hàng có trang bị máy móc hiện đại.
  • Sản phẩm cung cấp phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng với CO, CQ đầy đủ. Xem chứng chỉ CO, CQ.
  • Làm việc có hợp đồng, giấy tờ và hóa đơn rõ ràng, cụ thể.
  • Chính sách bảo hành tấm, bảo hành phụ kiện, bảo trì công trình thi công có quy định về thời gian với điều kiện được ghi rõ ràng trong hợp đồng.

Top 5 công ty vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp – uy tín

1. Vách ngăn vệ sinh VNT

Vách ngăn vệ sinh VNT còn được gọi với tên khác là Vách ngăn vệ sinh giá rẻ. VNT là đối tác chiến lược, nhà nhập khẩu trực tiếp, số lượng lớn và liên tục vật tư từ HONGKONG DIYA INDUSTRIAL CO.,LIMITED – công ty hàng đầu Trung Quốc về lĩnh vực sản xuất tấm compact fiberboard.

Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh giá rẻ – vách ngăn compact density fiberboard độ nén 1400psi, 1200psi, 1050psi, 950psi trong phạm vi toàn quốc Bắc, Trung, Nam.

Phương châm hoạt động là “GIẢI QUYẾT MỌI NGÂN SÁCH” – GIÁ DÙ RẺ ĐẾN ĐÂU VNT CŨNG ĐÁP ỨNG ĐƯỢC.

• Website: https://vachnganvesinhgiare.com
  • Địa chỉ: số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 097.657.1618 – 094.423.5111 – 097 729 2988 – 0937 99 8688
  • Email: vachngannhavesinhgiare@gmail.com

2. Vách ngăn vệ sinh TOKY

Ra đời từ năm 2007, TOKY Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh, TOKY đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho hàng nghìn công trình, làm hài lòng hàng trăm khách hàng kể cả khó tính nhất.

Với phương châm “Be Really Restroom”, TOKY đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm hàng đầu cung cấp.

TOKY là nhà nhập khẩu trực tiếp tấm, phụ kiện, trực tiếp phân phối và hoàn thiện thi công vách ngăn vệ sinh compact hpl, mfc chất lượng loại 1 tốt nhất, không cung cấp sản phẩm chất lượng kém.

Đặc biệt hiện nay, TOKY là đơn vị duy nhất tại thị trường Việt Nam sử dụng máy mài tấm tự động CNC để mài cạnh. Thiết bị cho phép cắt, mài, bo mép cạnh bóng, mịn, thẩm mỹ và độ chính cao đến từng milimet.

• Website: https://toky.vn và https://vachnganvesinh.net
  • Địa chỉ:: số 16 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 024.6327.3666 – 0986.627.634
  • Email: vachngantoky@gmail.com

Vách ngăn vệ sinh Thiên Gia Phú

Hoạt động từ ngày 17/7/2014, Thiên Gia Phú là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh, nội thất văn phòng.

Ngoài ra, Thiên Gia Phú còn thi công vách ngăn bằng nhôm kính, vách ngăn kính cường lực cho các tòa nhà, và các hộ gia đình.

Phạm vi hoạt động của đơn vị khá hẹp, chỉ cung cấp và thi công vách ngăn cho các tỉnh tại khu vực miền Nam.

Thông tin liên hệ:

• Điện thoại: 024.6327.3666 – 0988569505
  • Địa chỉ: 1446 – 1448 Đường 3 tháng 2 Phường 2 Quận 11, TP.HCM

Việc lựa chọn đơn vị phân phối, lắp đặt và thi công là rất quan trọng. Vì nếu vật liệu sử dụng không đạt chất lượng hay thi công không đúng kỹ thuật sẽ khiến cho công trình xuống cấp rất nhanh. Hơn nữa còn gây nguy hiểm cho người sử dụng nếu bị rơi tấm.

Trên đây là 3 công ty vách ngăn vệ sinh giá tốt và chuyên nghiệp số 1 Việt Nam mà chúng tôi tìm hiểu và giới thiệu tới các bạn, mong rằng thông qua bài viết này các bạn sẽ tìm kiếm được nhà cung cấp vách vệ sinh uy tín, chuẩn chất lượng đề ra về hạng mục vách ngăn nhà vệ sinh của bạn.