Kinh Tế

Central Vip Là Gì ⚡️ Cách Kiếm Tiền Với Sàn Central Vip

1568

Thị trường BO hiện tại vẫn đang rất sôi động, nhiều sàn giao dịch mới ra đời, Sàn Central Vip là sàn được nhiều người lựa chọn, là phiên bản nâng cấp của sàn Binanex. Hãy cùng tìm hiểu Central Vip là gì và những cách kiếm tiền với sàn Central Vip ra sao nhé

Sàn Central.vip là gì ?

Central.vip là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO), còn được gọi là sàn giao dịch nhị phân. Đây là sàn giao dịch tiếp theo được Winsbank phát triển trong hệ sinh thái của mình. Dự án được Winsbank đầu tư mạnh, không chỉ là sàn giao dịch BO mà còn được tích hợp thêm nhiều chức năng đặc biệt và công nghệ mới nhất. Nó sẽ giúp các nhà đầu tư tạo ra nhiều dòng thu nhập thụ động hơn so với các sàn giao dịch hiện tại.

Đối với người mới, không khó để có thể giao dịch với sàn Central Vip. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt cược số tiền tối thiểu là 1 đô la và chọn nhập lệnh tăng hoặc giảm Bitcoin trong vòng 30 giây tới. Nếu dự đoán đúng, bạn sẽ nhận được 95% lợi nhuận và tiền cược ban đầu. Nếu là thành viên mới, bạn có thể sử dụng tài khoản demo để trải nghiệm và làm quen với sàn trước khi mở tài khoản trực tiếp để bắt đầu kiếm tiền.

Tại sao nói Central.vip tạo ra nhiều dòng doanh thu. Bởi vì ngoài việc là một sàn giao dịch BO, sàn giao dịch này cũng đã bổ sung thêm khả năng nhận token ALI cho các giao dịch hàng ngày. Hiện tại ALI đang có giá trị nên việc nắm giữ ALI là có lãi. Tiềm năng tăng giá của đồng tiền này vẫn còn cao trong tương lai gần.

Ưu điểm vượt trội của Central.vip

 • Giao dịch dễ dàng: Central có tất cả các công cụ cần thiết để người dùng theo dõi và cải thiện kỹ năng giao dịch của họ.
 • Cơ chế hoa hồng: Chương trình thành viên VIP rất hấp dẫn của Central Vip khuyến khích mọi người giao dịch trên Central kiếm tiền cùng với bạn bè và người thân
 • Bảo mật tốt: Với công nghệ bảo mật nhiều lớp của mình, Central VIP sẽ đảm bảo rằng tài sản của người dùng được lưu trữ an toàn và tuyệt đối an toàn trước sự tấn công của hacker.
 • Minh bạch: Central Vip có biểu đồ tổng hợp kết quả của 3 sàn lớn là Binacne, Huobi và OKEX, bạn yên tâm là kết quả chính xác và minh bạch, không lo kết quả nến sẽ bị điều chỉnh như bao sàn “cỏ” khác.
 • Hỗ trợ tài khoản Demo: Với tài khoản demo lên đến $ 1000, người dùng có thể thoải mái thử nghiệm và thực hành các phương pháp giao dịch trước khi nạp tiền vào tài khoản thực để giao dịch.

Thông tin central vip lừa đảo

Một người đã đầu tư vào Central.Vip (Binanex) khá lâu, kinh nghiệm của bản thân họ và những người chơi khác phải thừa nhận rằng sàn giao dịch này chưa bao giờ ăn chặn tiền của người chơi rồi rút ra.

Tin đồn về việc sàn “Central.Vip Lừa đảo” là do bản chất trong kinh doanh cái gì thu lợi nhuận cao do đó rủi ro cũng lớn theo. Với những người chơi mới và chưa tìm hiểu kỹ, hoặc quá tham lam đầu tư quá nhiều khi thua lỗ lớn lại đổ tại sàn lừa đảo và bịp bợm người chơi. Central.Vip là 1 sàn trong hệ sinh thái của Winbanks, cũng là sàn giao dịch quyền nhị phân giống như các “đàn anh” trước đó đã được cộng đồng đánh giá cao và tin tưởng

Những cách kiếm tiền với Central VIP

 • Giao dịch: Đây là cách kiếm tiền cơ bản nhất và phổ biến nhất, mọi người gửi tiền vào giao dịch để kiếm lời. Với một phương pháp giao dịch đơn giản để dự đoán sự tăng và giảm của cặp tiền BTC, rất dễ dàng cho cả những người mới bắt đầu. Mọi người nên giao dịch bằng tài khoản demo trước, thực hành thành thạo phương pháp giao dịch và chọn hướng đi phù hợp nhất. Sau khi làm quen, bạn nên thực hiện giao dịch kiếm tiền bằng tài khoản thật.
 • Xây dựng hệ thống: Cũng giống như nhiều sàn BO khác, Central Vip hỗ trợ cơ chế hoa hồng lên đến 7 tầng, và người dùng chỉ cần bỏ ra 100 $ mua quyền đại lý để nhận phần thưởng hệ thống. Đây là cách kiếm tiền an toàn nhất, tạo thu nhập thụ động bền vững cho bạn, nếu bạn làm đúng cách thì lợi nhuận thu về sẽ cao hơn nhiều so với việc tự kinh doanh.
 • Kiếm tiền từ Alita: Khi mọi người giao dịch, họ sẽ nhận được một đợt airdrop gồm các token Alita và số lượng Alita nhận được tùy thuộc vào khối lượng giao dịch cá nhân của bạn. Ngoài việc tự giao dịch, hãy cân nhắc sử dụng Bot Auto để có khối lượng giao dịch cao nhất. Ngoài ra, mọi người có thể trực tiếp mua các đồng Alita và cam kết chúng để thu được lợi nhuận ổn định, và APY Pool Staking hiện tại của Alita Finance cao gần 400% / năm.
 • Mua bán OTC: Đây là cách kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giữa mua và bán USDT. Ví dụ, nếu bạn mua với giá 23.000 VND và bán với giá 24.000 VND, bạn lãi 1.000 VND cho mỗi 1 USDT. Như vậy, chỉ với 1.000 USD khối lượng giao dịch, bạn đã lãi 1 triệu đồng.

Chính sách hoa hồng Central.Vip

Với sàn Central.vip, mọi thành viên tham gia đều có thể phát triển đại lý để hưởng hoa hồng. Bạn sẽ nhận được $ 50 cho mỗi thành viên mới mà bạn giới thiệu để nâng cấp lên đại lý. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được tới 7 mức hoa hồng giao dịch bổ sung. Chính sách hoa hồng của sàn giao dịch giúp các thành viên có được nguồn thu nhập thụ động ổn định.

Cấp Hoa hồng QĐL Hoa hồng giao dịch Điều kiện F1 đã mua QĐL Điều kiện khối lượng Trade F1/Tuần
F1 $50 1% 0 0
F2 $25 0.5% 3 $2.000
F3 $12.5 0.25% 4 $4.000
F4 $6.25 0.125% 5 $8.000
F5 $3.12 0.0625% 6 $16.000
F6 $1.56 0.03125% 7 $32.000
F7 $0.78 0.015625 8 $64.000

Cách tham gia sàn Central.vip

Để tham gia sàn giao dịch Central.vip, mọi người cần đăng ký tài khoản để bắt đầu. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản và nhận bản demo trị giá $ 1000 để dùng thử.

 • Truy cập vào đường dẫn đăng ký sau: https://central.vip/register
 • Điền thông tin để đăng ký tài khoản: Email, Mật khẩu, Tên người dùng
 • Bấm Đăng ký và kiểm tra email của bạn để xác nhận đăng ký. Nhấp vào Kích hoạt ngay để kích hoạt tài khoản của bạn

Bật bảo mật 2FA

Để bật bảo mật 2FA bạn phải vào phần Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA -> Bật

2FA là để bảo vệ tài khoản để đăng nhập và rút tiền duy nhất trên một điện thoại. Bạn cần ứng dụng xác thực google hoặc authy để quét mã QR và thêm mã bảo mật của mình.

Xác thực danh tính (KYC)

Xác thực cũng quan trọng như bảo mật 2FA. Để tránh tranh chấp tài khoản, vui lòng xác minh danh tính của bạn. Vào Hồ sơ -> Xác minh tài khoản -> Nhấp vào Xác minh ngay

Cập nhật thông tin của bạn một cách chính xác và tải lên ảnh mặt trước và mặt sau của ID hoặc hộ chiếu của bạn, sau đó nhấp vào Gửi. Hồ sơ đã gửi sẽ được xác minh trong vòng 1 ngày và sớm nhất được duyệt trong vòng vài giờ.

Hướng dẫn nạp và rút tiền trên sàn Central.vip

Sau khi bạn trải nghiệm bản demo và quyết định đầu tư vào giao dịch, hãy xây dựng hệ thống trên sàn giao dịch. Thì giờ là việc nạp và rút tiền trên sàn là bước tiếp theo bạn cần phải hiểu rõ. Ngoài ra bạn có thể mua Bitmeta trên sàn muabancoin.io đây cũng là nơi mua Fibowin giá tốt nhất, Nếu bạn có thời gian bạn hãy tìm hiểu nhé

Nạp tiền vào Central Vip

 • Bước 1: Vào mục Ví -> Chọn Nạp tiền -> Nhấn Yêu cầu để cấp địa chỉ ví
 • Bước 2: Copy địa chỉ ví được cấp và chọn mạng lưới phù hợp
 • Bước 3: Gửi USDT đến địa chỉ ví vừa copy xong
Nạp tiền vào Central Vip
Nạp tiền vào Central Vip

Rút tiền từ Central Vip

 • Bước 1: Vào mục Ví -> Chọn Rút tiền
 • Bước 2: Điền thông tin rút tiền: Số tiền bạn muốn rút, Địa chỉ ví nhận tiền và Mã 2FA
 • Bước 3: Nhấn Rút tiền.
Rút tiền từ Central Vip
Rút tiền từ Central Vip

Trên đây là những thông tin cho người mới tìm hiểu về Central Vip là gì và các cách kiếm tiền cũng như cách tham gia vào sàn Central Vip. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn

5 ( 3 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm