Kinh Tế

HappyTrade Là Gì? ⚡️ Cách Mua HappyTrade Nhanh & Giá Tốt Nhất

1349

HappyTrade là một sàn giao dịch hoàn toàn mới nhưng lại được đánh giá cao trong cộng đồng người chơi BO hiện nay. So với các sàn giao dịch BO hiện có trên thị trường, hệ thống của nền tảng giao dịch HappyTrade này cải tiến nhiều tính năng cấp tiến mới. Vậy HappyTrade là gì? Tham gia sàn HappyTrade bằng cách nào? Làm thế nào giao dịch mua bán HappyTrade? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để được giải đáp tất cả những điều trên.

Tổng quan về sàn HappyTrade

HappyTrade là gì?

HappyTrade là một nền tảng giao dịch tùy chọn nhị phân BO mới ra mắt. Khi tham gia sàn HappyTrade, bạn chỉ cần dự đoán đúng hướng tăng giảm của cặp tiền BTC/USDT. Trong vòng 60 giây, người chơi sàn HappyTrade sẽ đưa ra dự đoán cặp tiền sẽ tăng hay giảm trở lại.

Cụ thể với 30 giây đầu tiên, người chơi dùng thời gian này để phân tích và xác định chọn lệnh. Với 30 giây còn lại bạn sẽ chờ hệ thống HappyTrade thông báo kết quả. Nếu dự đoán đúng, người chơi sẽ nhận được khoản lợi nhuận lên tới 95% số tiền đặt cược. Nhưng nếu bạn dự đoán sai, bạn sẽ chỉ bị mất đi số tiền vừa đặt cược.

Hướng dẫn mua bán HappyTrade nhanh chóng, an toàn nhất

Có 2 cách để nạp rút HappyTrade: thông qua USDT BEP 20 hoặc nội bộ từ HappyTrade.

Cách mua HappyTrade nhanh chóng, an toàn nhất

Cách mua HappyTrade bằng USDT BEP20

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản HappyTrade và vào mục “Ví” để lấy địa chỉ ví USDT. Click chọn vào “Deposit” rồi chọn ô “Sao chép”.

Bước 2: Truy cập vào trang chủ của sàn https://muabanusdt.io/ để bắt đầu mua USDT.

Bước 3: Bạn sẽ phải nhập một số thông tin yêu cầu để tạo đơn mua HappyTrade như sau:

 • Chọn giao thức bắt buộc Binance Smart Chain (BEP20)
 • Nhập chính xác số lượng USDT cần mua
 • Nhập địa chỉ ví HappyTrade vừa copy bên trên
 • Email là không bắt buộc nhưng bạn sẽ cần để check lại hóa đơn sau này.

Bước 4: Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của sàn giao dịch theo hóa đơn thanh toán. Sau khoảng 2-3 phút, USDT sẽ được chuyển vào tài khoản Happy Trade của bạn.

Cách mua HappyTrade nội bộ

Bạn muốn giao dịch nhanh hơn hãy mua HappyTrade trực tiếp từ sàn giao dịch MuaBanUsdt.IO.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn MuaBanUsdt.IO, chọn Tôi Muốn Mua rồi tìm HappyTrade trong danh sách coin. Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào đường link liên kết trực tiếp sau: https://muabanusdt.io/mua/happytrade/

Bước 2: Điền thông tin tạo đơn hàng mua HappyTrade như sau:

 • Nhập chính xác số lượng USDT HappyTrade cần mua (tối thiểu là 5)
 • Số tiền phải trả được tính toán tự động dựa trên tỷ giá hối đoái tại thời điểm mua HappyTrade
 • Nhập biệt danh tài khoản HappyTrade
 • Email là không bắt buộc nhưng hãy nhập nếu bạn có nhu cầu kiểm tra lại hóa đơn sau này.
 • Nhấn nút “Mua ngay” để bắt đầu mua HappyTrade

Bước 3: Tiến hành chuyển tiền mua HappyTrade theo thông tin có trong hóa đơn mà sàn vừa gửi đến.

Bên cạnh sàn Muabanusdt.IO bạn còn có thể giao dịch trên sàn MuaBanCrypto và CoinOTC.net như mua Bitmeta, mua Fibowin, mua Ravo nhanh chóng, giá tốt.

Cách bán HappyTrade nhanh chóng và an toàn nhất

Sàn giao dịch HappyTrade hiện cũng cho phép người chơi rút tiền qua USDT BEP20 hoặc bằng thanh khoản nội bộ.

Cách bán HappyTrade qua BEP20

Bước 1: Tương tự như cách mua, bạn có thể đặt lệnh bán USDT HappyTrade bằng cách truy cập nhanh vào đường dẫn sau: https://muabanusdt.io/ban/usdt/

Bước 2: Nhập các thông tin tạo đơn bán HappyTrade:

 • Giao thức bắt buộc cũng là BEP20 không đổi
 • Nhập chính xác số lượng USDT cần bán (không có lượng tối thiểu)
 • Chọn thanh toán qua ngân hàng nào, nhập số tài khoản ngân hàng, tên chủ tài khoản không dấu sẽ nhận VND rồi nhấn “Bán ngay”.

Bước 3: Trang chủ chuyển hướng đến trang hóa đơn, bạn sẽ thấy địa chỉ nhận USDT HappyTrade.

Bước 4: Tiến hành đăng nhập vào lại tài khoản HappyTrade đã tạo, vào mục “Ví” chọn “Rút tiền” -> Chọn thẻ BEP20.

Bước 5: Nhập số lượng USDT cần rút, địa chỉ ví nhận USDT HappyTrade đã copy ở bước 3, ghi chú là mã giao dịch HappyTrade. Sau đó các bạn bấm vào lệnh “Gửi” và hệ thống sẽ chỉ mất 3-5 phút để xử lý lệnh rút tiền HappyTrade.

Cách bán nội bộ HappyTrade

Bước 1: Tương tự như cách mua nội bộ. Bạn cũng vào trang chủ MuaBanUsdt.IO, tại mục Tôi Muốn Bán, chọn HappyTrade trong danh sách coin hoặc có thể vào trực tiếp link dẫn sau: https://muabanusdt.io/ban/happy-trade/

Bước 2: Điền các thông tin được yêu cầu vào mẫu xác nhận thanh khoản HappyTrade và nhấp vào “Bán ngay”.

 • Số lượng HappyTrade cần bán (tối thiểu là 5)
 • Chọn ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản ngân hàng nhận VND
 • Email nhập để kiểm tra hóa đơn khi cần, nếu không bạn cũng không bắt buộc phải nhập

Bước 3: Hệ thống sàn sẽ gửi cho bạn hóa đơn xác nhận việc bán HappyTrade USDT, cập nhật các thông tin về số lượng bán, số tiền nhận được, tên đăng nhập và mã giao dịch đơn hàng bán HappyTrade.

Bước 4: Đăng nhập vào lại tài khoản HappyTrade của bạn và xác nhận rút tiền USDT.

Hướng dẫn giao dịch trên HappyTrade

Sàn Happy Trade giúp người dùng tham gia dự đoán cặp tiền BTC/USDT với các bước rất đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản HappyTrade vừa tạo và vào mục “Giao dịch” bên trên góc trái màn hình HappyTrade .
 • Bước 2: Trong giao diện làm việc mới HappyTrade, bạn có thể lựa chọn Tài khoản Demo hoặc Tài khoản Thực HappyTrade tùy theo nhu cầu giao dịch của bạn.
 • Bước 3: Nhập số tiền đặt cược để bắt đầu giao dịch HappyTrade.
 • Bước 4: Tiến hành phân tích dựa vào các chỉ báo công cụ trên HappyTrade và chọn lệnh Tăng hoặc Giảm.
 • Bước 5: Chờ kết quả của hệ thống sàn Happy Trade.

Ưu điểm của sàn giao dịch HappyTrade

 • Giao diện của HappyTrade được thiết kế khá trực quan, thân thiện người dùng, đảm bảo tính tiện dụng và chuyên nghiệp.
 • Tính bảo mật an toàn thông tin cao: Sàn HappyTrade có một quy trình bảo mật ba lớp nghiêm ngặt. Điều này có nghĩa là người chơi sàn sẽ phải sử dụng mã bảo mật HappyTrade trên một thiết bị khác, ngoài địa chỉ email, mật khẩu và lớp bảo mật 2FA khi đăng nhập vào tài khoản HappyTrade của họ. Do đó, việc tài khoản HappyTrade bị đánh cắp gần như là không thể.
 • Giao dịch HappyTrade thuận tiện: giao dịch trên HappyTrade khá đơn giản và dễ dàng thậm chí với người dùng mới. Việc bạn cần làm chỉ là dự đoán hướng tăng hoặc giảm của cặp tiền BTC/USDT và rồi đợi kết quả để nhận lợi nhuận nhanh chóng.
 • Hệ thống các chỉ báo HappyTrade chuyên nghiệp: các chỉ báo của Happy Trade rất chuyên nghiệp và đa dạng. Việc này giúp nhà đầu tư dễ xem xét và phân tích tốt sự thay đổi của thị trường tiền điện tử và tỷ giá hối đoái, phục vụ cho quá trình đặt lệnh giao dịch HappyTrade.
 • Tương thích với nhiều loại thiết bị: Chỉ cần có kết nối Internet thì bạn dùng nền tảng Happy Trade trên loại thiết bị nào cũng được: từ máy tính để bàn, máy tính xách tay cho đến điện thoại thông minh.
 • Tỷ lệ hoa hồng đại lsy hấp dẫn: HappyTrade cung cấp tỷ lệ lợi nhuận hoa hồng hấp dẫn dành cho người chơi giới thiệu thành viên mới. Cơ cấu hoa hồng HappyTrade lên tới 7 tầng.
 • Nạp rút HappyTrade nhanh chóng: Hoạt động gửi và rút tiền của HappyTrade rất nhanh chóng và an toàn.
 • Hỗ trợ tài khoản HappyTrade demo: Tài khoản HappyTrade demo có số dư có thể lên tới 1.000 USDT và được thiết kế hỗ trợ như một tài khoản chính thức. Điều này giúp cho việc làm quen với các chức năng của sàn HappyTrade trở nên dễ dàng hơn.

Sàn HappyTrade có lừa đảo hay không?

Hiện tại, thị trường giao dịch tiền điện tử đang sôi động hơn bao giờ hết. Nhưng tại Việt Nam, pháp luật lại không bảo vệ hay giải quyết các trường hợp không may xảy ra mất mát liên quan đến tiền điện tử. Do đó khi bạn quyết định tham gia vào sàn BO HappyTrade này, bạn sẽ tự chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của mình. Tuy nhiên đừng lo, dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một vài lý do để bạn có thể an tâm khi đầu tư sàn HappyTrade:

 • Số tiền tham gia sàn HappyTrade rất nhỏ chỉ vài chục USD nên bạn có thể tham gia chơi thử và đầu tư giao dịch. Những người mới tham gia HappyTrade có thể trải nghiệm nền tảng này thông qua các khoản đầu tư nhỏ, khi họ có kinh nghiệm và niềm tin vào nền tảng HappyTrade, họ có thể dần dần đầu tư nhiều tiền hơn để kiếm thêm lợi nhuận.
 • HappyTrade có tổng hợp thông tin của 3 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay là Binance, Huobi và OKEX và chúng được cập nhật liên tục theo thời gian thực để đảm bảo tính đồng bộ, chính xác và minh bạch cho người dùng. Do đó, bạn có thể yên tâm và tin tưởng vào độ chính xác của dữ liệu trên HappyTrade mà không phải lo lắng về việc bị can thiệp điều chỉnh kết quả.
 • HappyTrade là một sàn giao dịch chạy trên các ứng dụng công nghệ mới nhất và đảm bảo rằng tất cả các giao dịch đều rõ ràng và minh bạch, vì vậy người dùng rất khó trở thành nạn nhân của những trò gian lận. Ngoài ra, HappyTrade còn áp dụng bảo mật đa lớp có độ an toàn cao đảm bảo mọi tài nguyên của người dùng HappyTrade được an toàn tuyệt đối, hacker sẽ không có cơ hội tấn công.

Tuy nhiên, để tránh các rủi ro và hạn chế thua lỗ trong quá trình đầu tư, bạn cũng cần hết sức lưu ý những điểm sau:

 • Hạn chế giao dịch HappyTrade, mua bán với các cá nhân, nhóm không có thông tin rõ ràng, có dấu hiệu lừa đảo.
 • Để tham gia HappyTrade, hãy truy cập vào đúng trang web chính của sàn giao dịch. Dù chỉ khác đi vài ký tự cũng có thể dẫn bạn đến một trang web giả mạo và bạn có thể bị đánh cắp thông tin hay thậm chí mất đi tiền của mình.
 • Các sàn BO như HappyTrade không thể giao dịch VND trực tiếp mà phải mua bán thông qua một bên trung gian. Và MuaBanUsdt.IO chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn vì sàn này được đánh giá là nhanh và an toàn nhất tại Việt Nam.

Các cách kiếm tiền hiệu quả trên HappyTrade.Vip

Giao dịch trực tiếp đơn giản trên sàn

Đây là loại giao dịch cơ bản trên Happy Trade. Tức là như đã đề cập ở tên, bạn chỉ cần dự đoán sự tăng giảm của cặp tiền BTC/USDT trong vòng 30 giây rồi đặt lệnh. Bạn nên sử dụng bản demo của sàn để thực hành trải nghiệm các tính năng trước khi tham gia chơi chính thức. Bạn phải thực sự thành thục các bước và tích lũy đủ kinh nghiệm rồi hẵng giao dịch thực tế, điều này giúp bạn hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

Đừng quá nóng vội muốn kiếm nhiều tiền lúc ban đầu mà hãy bình tĩnh, kiên nhẫn và đợi cơ hội đến để tìm kiếm được con đường đầu tư đúng đắn.

Giới thiệu người dùng HappyTrade mới

Sàn Happy Trade áp dụng chế độ hoa hồng đại lý lên đến 7 tầng. Bạn chỉ cần bỏ ra 100 đô là có thể có đại lý của riêng mình. Mỗi người chơi mới HappyTrade đăng ký thông qua đại lý sẽ nhận được chiết khấu lợi nhuận hoa hồng hấp dẫn từ HappyTrade. Càng nhiều thành viên mới tham gia HappyTrade thông qua sự giới thiệu từ bạn, bạn sẽ càng kiếm được nhiều lợi nhuận. Đây là một cơ chế lợi nhuận thụ động hấp dẫn trên HappyTrade mà bạn không nên bỏ qua.

Mua bán OTC

Giao dịch OTC HappyTrade là khi người chơi mua bán tạo ra lợi nhuận từ sự chênh lệch giá USDT. Ví dụ: nếu bạn rút 1 USDT từ HappyTrade với giá 24.000 VND, bạn có thể bán 1 USDT đó với giá cao hơn chẳng hạn như 25.000 VND. Lợi nhuận chênh lệch là rất nhiều nếu khối lượng giao dịch USDT của bạn lớn. Một cách kiếm tiền với HappyTrade rất an toàn và nhanh chóng.

Tham gia các giải đấu thách đấu / vòng quay trúng thưởng

Sàn HappyTrade sẽ thường xuyên tổ chức các giải đấu về khối lượng giao dịch hoặc số trận thắng cao nhất trong tuần, tháng. Nếu bạn có khối lượng giao dịch lớn và thường xuyên tham gia đầu tư sàn HappyTrade thì có thể tham gia các giải thách đấu này để có cơ hội trúng thưởng. Sàn HappyTrade cũng hỗ trợ thêm chức năng mua vé để quay thưởng tương tự như mua vé số.

Điều bạn cần làm là chi $1 hoặc $10 để mua vé xổ số. Mỗi vé sổ xố HappyTrade này tương ứng với mỗi giải thưởng giá trị khác nhau. Nếu may mắn, bạn có thể trở thành người chiến thắng và giải thưởng nhận được sẽ từ $10 đến $1000.

Đào tạo cho người mới bắt đầu

Đây là cách tận dụng kiến ​​thức hiện có của bạn về các sàn BO. Nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm giao dịch HappyTrade và kiếm được một số tiền đều đặn từ giao dịch BO, bạn có thể mở các khóa học chia sẻ kiến ​​thức, dạy giao dịch và thu học phí từ các khóa học này. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng kiến ​​thức của bạn phải vững chắc để bạn có thể tạo dựng được uy tín và có lượng người xem đủ lớn.

Cách tạo tài khoản trên HappyTrade.Vip

Đăng ký tạo tài khoản trên HappyTrade là khá đơn giản và nhanh chóng. Chỉ mất tầm vài phút bạn đã có được một tài khoản chính thức trên sàn HappyTrade và tham gia giao dịch dễ dàng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản HappyTrade chi tiết nhất:

Tạo tài khoản HappyTrade

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ chính thức của sàn HappyTrade theo link sau đây: https://happytrade1.vip. Bạn bấm vào ô “Đăng ký” ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Cửa sổ đăng ký tạo tài khoản HappyTrade xuất hiện như bên dưới, bạn nhập lần lượt các thông tin là: địa chỉ email, mật khẩu cá nhân, biệt danh người dùng và mã giới thiệu nếu có. Cuối cùng nhấp vào ô “Đăng ký”.

Bước 3: Bạn hãy mở email cá nhân vừa dùng đăng ký HappyTrade và bấm vào ô Active Now như bên dưới mà hệ thống sàn giao dịch HappyTrade vừa gửi đến cho bạn.

Bước 4: Bạn có thể bắt đầu đăng nhập vào tài khoản HappyTrade vừa tạo và tiến hành sang bước xác minh danh tính HappyTrade.

Xác minh danh tính HappyTrade

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản HappyTrade vừa tạo. Vào phần “Hồ sơ” rồi chọn phần “Xác minh ngay”.

Bước 2: Trong phần xác thực tài khoản HappyTrade, bạn chọn quốc tịch, nhập thông tin họ tên và số CCCD rồi nhấn “Bước tiếp theo”.

Bước 3: Hãy chụp ảnh mặt trước và mặt sau CMND hoặc CCCD và tải lên hệ thống nếu cần. Sau khi đã hoàn thành bước upload ảnh thông tin xác thực tài khoản HappyTrade, bạn tiếp tục sang bước bật bảo mật 2FA.

Bật bảo mật 2 lớp 2FA HappyTrade

Bước 1: Bạn tiếp tục đăng nhập vào tài khoản của mình, cũng vào phần “Hồ sơ” và chọn “Bật” để kích hoạt cơ chế bảo mật HappTrade 2FA.

Bước 2: Bạn có thể tải xuống ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại thông minh cá nhân rồi quét mã QR.

Bước 3: Tiếp tục nhập mật khẩu đăng nhập, passcode mà hệ thống sàn HappyTrade gửi đến địa chỉ email cá nhân kèm theo mã 2FA, sau đó nhấn “Kích hoạt”.

Các câu hỏi thường gặp về HappyTrade

Truy cập HappyTrade ở đâu?

Liên kết trang chủ HappyTrade chính thức: https://happytrade1.vip. Bạn hãy truy cập đúng để không bị đánh cắp thông tin hay mất tiền oan.

Sàn giao dịch Happy Trade có hỗ trợ tiếng Việt không?

Sàn Happy Trade hiện đã hỗ trợ 4 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt nên bạn có thể yên tâm giao dịch dễ dàng.

HappyTrade có ứng dụng hỗ trợ trên di động không?

Happy Trade hiện chỉ hỗ trợ trên nền tảng web, chưa có ứng dụng trên di động. Tuy nhiên, bạn cũng có thể truy cập trên ứng dụng định vị của điện thoại và giao dịch HappyTrade diễn ra hoàn toàn bình thường.

Phí giao dịch HappyTrade là bao nhiêu?

Miễn phí hoàn toàn 100%.

Trên đây là những thông tin về nền tảng giao dịch sàn HappyTrade là gì, một sàn BO tuy chỉ mới ra mắt nhưng đã thu hút một lượng lớn cộng đồng người dùng tham gia đầu tư giao dịch nhờ những ưu điểm khác biệt của mình. Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về HappyTrade và lựa chọn được hướng đầu tư đúng đắn với HappyTrade! Chúc bạn giao dịch với HappyTrade thành công và kiếm được thật nhiều khoản lợi nhuận từ sàn này!

5 ( 1 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm