Kinh Tế

Hướng Dẫn Cách Mua Bán Didi Biz Đơn Giản & An Toàn Tuyệt Đối

Bạn đang giao dịch Didi và không biết mua bán Didi ở đâu với giá đơn giản, nhanh chóng, an toàn, ưu đãi nhất? Thì bài viết này sẽ hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cách giúp bạn giao dịch, mua bán Didi tốt nhất hiện nay.

Didi là gì ?

Didi là một sàn giao dịch tiền điện tử theo Binary Option và cộng đồng sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2021. Didi Biz đã kế thừa tất cả những gì tinh túy nhất của Remitex, phát triển thêm nhiều tính năng hiện đại hơn để đáp ứng nhu cầu và mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Sàn giao dịch Didi biz cho phép người chơi kiếm tiền bằng cách dự đoán sự lên xuống của USDT trong vòng 1 phút. Phần thưởng cho việc dự đoán đúng là 95% số tiền đầu tư ban đầu. Ngoài ra, Didi biz còn hỗ trợ tài khoản demo lên đến 1.000 USD, cho phép người chơi trải nghiệm và làm quen với giao diện, phương thức giao dịch trước khi thực hiện giao dịch thực tế.

Ưu điểm của Sàn Didi

• Bảo mật cao: Didi có các giao thức bảo mật tốt nhất để đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư và tài sản của họ.
  • Chức năng hoàn hảo, phù hợp với mọi loại người chơi.
  • Thanh khoản nhanh: Mọi thao tác gửi và rút tiền đều được xử lý nhanh chóng, ngoài ra sàn giao dịch cũng đã tích hợp cổng USDT BEP-20, với thời gian rút tiền nhanh chóng và phí giao dịch thấp.
  • Tương thích với nhiều thiết bị như máy tính, laptop, tablet, smartphone, cho phép người dùng giao dịch mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối internet.
  • Chính sách hoa hồng hấp dẫn
  • Hỗ trợ tài khoản demo

Cách đăng ký

Để tham gia giao dịch Didi, bạn cần hoàn thành các bước sau:

Bước 1: Truy cập liên kết: https://didi.biz/register

Bước 2: Bạn sẽ thấy một loạt thông tin cần điền như sau:

• Địa chỉ email
  • Mật khẩu
  • Tên tài khoản
  • Mã giới thiệu

Điền đầy đủ thông tin và Bấm “Đăng ký”

Bước 3: Kiểm tra email và xác nhận đăng ký tài khoản.

Bật bảo mật 2FA: Bạn nên bật bảo mật 2FA để giữ an toàn cho tài khoản của mình. Để kích hoạt tính năng bảo mật, đầu tiên bạn vào Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA -> Bật.

Như vậy là bạn đã kích hoạt bảo mật thành công cho tài khoản của mình và tiến hành sử dụng để kiếm tiền với Sàn giao dịch Didi biz

Cách mua bán DIDI thao tác đơn giản, giá rẻ, nhanh chóng

Nạp tiền Didi

Để nạp tiền Didi bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web https://muabanusdt.vn/

Tại mục “Tôi muốn Mua” bạn chọn “USDT”. Sau đó nhập các thông tin sau để tạo đơn mua:

• Chọn giao thức bep20
  • Phí Blockchain (tính toán tự động trên web)
  • Số lượng cần mua
  • Số tiền cần trả (đã được tính tự động)
  • Địa chỉ ví nhận USDT của bạn
  • Email (Nhận hóa đơn giao dịch)

Sau đó bấm “Mua ngay” và đợi 3-5 giây để nhận hóa đơn xác nhận mua USDT

Bước 2: Thanh toán

Tiến hành thanh toán theo hóa đơn, bạn có thể chọn 1 trong 3 ngân hàng để thanh toán. Lưu ý cần chuyển chính xác số tiền kể cả số lẻ và nội dung ghi mã giao dịch (có thể dùng lệnh copy đảm bảo tính chính xác)

Sau khi hoàn thành xong bước thanh toán bạn sẽ nhận USDT chỉ trong vòng 2-3 phút.

Video hướng dẫn cách mua:

Rút tiền Didi

Bước 1: Truy cập trang web https://muabanusdt.vn/

Tại mục “Tôi muốn Bán” bạn chọn “USDT”. Sau đó nhập các thông tin sau để tạo đơn bán:

• Giao thức: Bep20
  • Số lượng cần bán
  • Thanh toán qua: Bạn chọn lựa chọn ngân hàng nhận tiền của mình
  • Tên chủ tài khoản
  • Số tài khoản
  • Số tiền bạn nhận: Sẽ được tính toán trên web theo tỷ giá mới nhất
  • Email (nhận hóa đơn giao dịch)

Sau đó bấm “Bán ngay” và đợi từ 3-5 giây để nhận hóa đơn xác nhận bán

Bước 2: Tiến hành chuyển USDT vào địa chỉ ví của sàn MuaBanUsdt.VN

Sau khi nhận được hóa đơn xác nhận bán bạn sẽ có thông tin địa chỉ gửi USDT của sàn Muabanusdt.VN. Sau khi chuyển thành công số lượng muốn bán vào địa chỉ đó bạn sẽ nhận được VNĐ chỉ trong khoảng từ 2-3 phút.

Nếu có trục trặc gì trong quá trình giao dịch bạn có thể gửi mã giao dịch cho support để được kiểm tra và hỗ trợ nhanh nhất.

Lý do nên nạp rút tiền Didi Biz qua MuaBanUsdt.Vn

Trải nghiệm nhiều người khi giao dịch nạp rút tiền nội bộ Didi trên MuaBanUsdt.Vn và nhận thấy giao dịch rất nhanh chóng, an toàn, giá cả lại ưu đãi. Đặc biệt là miễn phí khi thanh khoản. Đây cũng là một địa chỉ nạp moonata giá tốt nhất thị trường

Một số ưu điểm từ MuaBanUsdt.Vn:

• Đội ngũ hỗ trợ chu đáo và tận tình.
  • Lịch hoạt động 24/24 kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật
  • Gửi và rút Didi Biz với tỷ giá tốt nhất trên thị trường
  • Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa an toàn, lợi ích, tốc độ và bảo mật của khách hàng.
  • Hỗ trợ gửi và rút tiền qua hơn 20 ngân hàng tại Việt Nam
  • Gửi và rút tiền Didi Biz hoàn toàn miễn phí
  • Nền tảng giao dịch minh bạch, rõ ràng và nhanh chóng
  • Giá tốt so với thị trường hiện tại