Kinh Tế

Kingofbo Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Sàn Kingofbo Uy Tín Nhất

1012

Sàn Kingofbo thuộc top những sàn BO có người tham gia lớn nhất thời gian gần đây. Trong bài viết, sẽ giới thiệu chi tiết tới bạn sàn giao dịch Kingofbo là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn nhanh chóng, miễn phí. Cũng như các phương pháp kiếm tiền từ sàn để các bạn có thể tham khảo để kiếm thêm thu nhập mỗi ngày.

Sàn giao dịch Kingofbo là gì?

Kingofbo là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO). Thuộc một dự án của công ty Winsbank, ra mắt thị trường cuối năm 2021. Với sự kết hợp giữa các công nghệ tiên tiến và tích hợp nhiều tính năng đặc biệt khác. Kingofbo vượt qua các sàn giao dịch khác về khả năng hỗ trợ người dùng kiếm tiền.

Các nhà đầu tư tham gia sẽ thu lợi nhuận thông qua việc dự đoán chính xác sự biến động của các loại tiền điện tử trong vòng 60s. Người giao dịch sẽ nhận được 95% lợi nhuận nếu đoán đúng và mất hết số tiền đã đặt cược nếu đoán sai.

Sàn cung cấp tài khoản demo 1000$ cho những tài khoản đăng ký mới để tham gia trải nghiệm trước khi tham gia giao dịch trực tiếp. Ngoài ra sàn còn hỗ trợ các phương pháp kiếm tiền thụ động để người tham gia có thể kiếm thêm thu nhập mỗi ngày.

Mức tham gia giao dịch thấp nhất của sàn chỉ 5$, nạp tiền hoàn toàn miễn phí, mức rút tiền thấp. Sàn hỗ  trợ giao dịch bằng đồng Tether (USDT BEP20).

Đăng ký tài khoản sàn Kingofbo miễn phí

Sau đây là các bước đăng ký tài khoản Kingofbo hoàn toàn miễn phí bằng tài khoản emai

Đăng ký tài khoản Kingofbo

Bước 1: Truy cập vào sàn thông qua địa chỉ: www.kingofbo.com tại trang chủ bạn chọn vào”register” để tiến hành nhập thông tin đăng ký.

Bước 2: Nhập đầy đủ & chính xác thông tin đăng ký:

 • Nhập địa chỉ email của bạn.
 • Nhập mật khẩu tùy chọn.
 • Điền biệt danh trên sàn.
 • Nhập mã giới thiệu (nếu có).
 • Chọn “Đăng ký” để hoàn tất.

Bước 3: Sàn sẽ gửi 1 liên kết về hộp thư trong tài khoản email. Bạn vào tin nhắn trong mail và nhấp vào “Xác minh ngay” để hoàn thành đăng ký tài khoản.

Xác minh danh tính (KYC)

Để xác minh danh tính KYC bạn truy cập vào tài khoản, chọn vào phần “Hồ sơ” → nhấp vào “Xác minh ngay“. Sau đó cung cấp thông tin để tránh mất tài khoản trong khi giao dịch.

 • Cung cấp thông tin cá nhân chính xác trên CMT/CCCD.
 • Cung cấp hình ảnh mặt trước và sau của CCCD/CMT.

Xác thực hai yếu tố (2FA)

Tuong tự như KYC để xác thực 2FA bạn chọn vào “Hồ sơ” → nhấp vào “Mã 2FA”.Sau đó điền thông tin theo yêu cầu. Xác thực 2FA để hỗ trợ bạn nạp rút tiền trên di động dễ dàng hơn.

 • Quét mã QR để nhận mã 2FA.
 • Nhập mật khẩu, mã xác minh và mã 2FA để hoàn tất cài đặt bảo mật.

Kiếm tiền thụ động trên sàn Kingofbo

Sau đây là 3 cách kiếm tiền hiệu quả từ sàn Kingofbo. Được nhiều người tham gia áp dụng để kiếm lợi nhuận.

(Trade) Giao dịch trực tiếp

Là phương pháp giao dịch cơ bản để kiếm tiền trực tiếp. Bạn chỉ cần nạp tiền vào sàn và tham gia giao dịch bằng cách lựa chọn trực tiếp sự biến động của cặp tiền BTC/USDT..

Bạn có thể giao dịch trực tiếp bằng những dự đoán và hiểu biết của mình hoặc cũng có thể tham gia vào các nhóm giao dịch uy tín hiện nay. Trong đội nhóm sẽ có những nhà giao dịch nhiều kinh nghiệm, các chuyên gia sẽ cung cấp thông tin cho bạn. hoặc bạn có thể sử dụng cac công cụ hỗ trợ như BOT giao dịch tự động hoặc BOT tín hiệu.

Mở rộng mạng lưới người dùng

Là hình thức nâng cấp tài khoản thông thường thành tài khoản đại lý. Đẻ nâng cấp tài khoản bạn cần thanh toán 100$ cho sàn. Sau đó, bạn sẽ kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè, người quen tham gia mở tài khoản trên sàn thông qua link tài khoản của bạn.

Để có thể thu hút nhiều người tham gia người dùng có thể xây dựng đội nhóm, xây dựng hình ảnh đáng tin cậy trên các nền tảng mạng xã hội như:Facebook, Twitter và Instagram,…khi có nhiều người tham gia số tiền bạn kiếm được sẽ càng nhiều.

Giao dịch OTC

Dựa vào sự chênh lệch giá giữa mua và bán đồng USDT, người tham gia có thể trở thành trung gian mua bán giữa các thành viên. Tuy dễ mạng lại lợi nhuận nhưng số vốn ban đầu bỏ ra cũng khá lớn. Ngoài ra còn có rất nhiều chiêu trò lừa đảo từ người dùng, nếu không hiểu rõ sẽ rất dễ gây thiệt hại tài chính.

Hướng dẫn mua bán USDT Kingofbo an toàn

Hiện tại có nhiều cách và nhiều sàn hỗ trợ mua bán Kingofbo. Tuy nhiên để lựa chọn nơi mua bán uy tín cũng không hề dễ. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới bạn sàn giao dịch OTC uy tín, giá tốt nhất hiện nay. Được cộng đồng người giao dịch đánh giá rất tốt trong những năm trở lại đây.

Mua Kingofbo trên sàn Muabancoin.io

Để tiến hành mua Kingofbo nhanh chóng, bạn truy cập vào sàn muabancoin.io tại mục “Bán” chọn vào “Kingofbo” và tiến hành điền các thông tin để tạo hóa đơn mua.

 • Số lượng Kingofbo cần mua.
 • Email tài khoản để nhận hóa đơn (Có thể bỏ trống).
 • Địa chỉ ví USDT của sàn Kingofbo cần nạp tiền.
 • Chọn “Mua ngay” để hoàn thành đơn mua.

Kiểm tra đơn hàng vừa được tạo mua usdt Kingofbo theo thông tin bạ vừa nhập và chuyển

khoản theo chính xác các thông tin để hoàn tất. Sử dụng quét mã QR Code để tránh sai sót trong giao dịch.

Sau 1 -3 phút chuyển khoản thành công, bạn sẽ nhận được USDT trên sàn KIngofbo và có thể tiến hành tham gia giao dịch.

Rút tiền trên sàn Kingofbo

Để bán Kingofbo và nhận VND về tài khoản, bạn cũng truy cập vào sàn muabancoin.io. Chọn vào mục “Bán” => chọn “Kingofbo” và tiến hành điền các thông tin theo biểu mẫu:

 • Điền số lượng Kingofbo cần bán
 • Điền email nhận hóa đơn (có thể bỏ trống).
 • Chọn ngân hàng thanh toán, điền số tài khoản và tên chủ tài khoản.
 • Chọn “Bán Ngay” để hoàn thành tạo đơn bán.

Kiểm tra chi tiết thông tin đơn hàng gồm: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,… để tránh sai sót trong qua trình giao dịch.

Chuyển USDT Kingofbo theo chính xác thông tin đơn hàng được cung cấp như:Số lượng Kingofbo=>Biệt danh nhận =>Ghi chú (Memo).

Hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin của bạn trong thời gian từ 1 -3 phút. Sau đó sẽ chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp.

Trong quá trình giao dịch trên sàn Muabancoin, bạn có thể chát trực tiếp với chuyên viên của sàn thông qua Kênh Chat, Telegram, Fanpage để được giải đáp các thắc mắt nhé!

Những thông tin phía trên là những chia sẻ của mình về sàn giao dịch Kingofbo. Cùng với hướng dẫn chi tiết về cách mua Kingofbo trên sàn Muabancoi.io. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có trải nghiệm giao dịch thuận lợi và thu về lợi nhuận từ sàn. Hãy theo dõi chúng tôi để tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích khác nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm