Học Tập

TOP 5 App Máy Tính Casio Trên Điện Thoại Hiệu Quả Nhất

241

Bạn có muốn biến điện thoại của mình thành máy tính Casio để việc học online dễ dàng hơn không? Bạn đang băn khoăn và muốn tìm một App máy tính Casio nhưng chưa tìm được phần mềm phù hợp? Hãy cùng lytuong tìm hiểu các App máy tính casio trên điện thoại hiệu quả trong bài viết này nhé!

App máy tính casio là gì?

App máy tính casio online là sản phẩm tiện ích được phát triển dựa trên chức năng của máy tính Casio truyền thống. Với App này, người dùng có thể sử dụng tính năng máy tính Casio trên các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop, giúp tiết kiệm thời gian và tăng sự thuận tiện cho người dùng. Sử dụng App này không chỉ giúp học sinh giải toán nhanh, chính xác mà còn mang lại nhiều lợi ích khác.

Một số app máy tính casio trên điện thoại hiệu quả và tiện lợi

NCalc Scientific Calculator

NCalc Scientific Calculator là một App mô phỏng máy tính cầm tay Casio với tất cả các tính năng mà một máy tính Casio thông thường được trang bị. Về giao diện, App được thiết kế giống với phiên bản máy tính Casio fx 570 plus và 580 fx vnx plus. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ bạn hai chế độ là thập phân và phân số.

TOP 5 app máy tính Casio cho điện thoại Android, iOS tốt nhất - Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Tính năng nổi bật:

 • Giao diện tương tự như máy tính cầm tay Casio fx570
 • Đặt độ chính xác số nguyên tùy ý
 • Chế độ giải pháp và tìm kiếm giải pháp phương trình
 • Lưu lịch sử tính toán

Máy tính khoa học 570 vn plus, máy tính 580 vnx

Máy tính khoa học 570 vn plus, máy tính 580 vnx là App giả lập máy tính cầm tay Casio giúp biến điện thoại của bạn thành một chiếc máy tính hoàn hảo và trông giống như một chiếc máy tính thực sự. Đúng như tên gọi, giao diện App được thiết kế tương tự như mẫu fx 570 vn plus và 580 vnx. cũng như tất cả các tính năng mà một chiếc máy tính thực sự có thể cung cấp cho bạn.

TOP 5 app máy tính Casio cho điện thoại Android, iOS tốt nhất - Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Tính năng nổi bật:

 • Thực hiện tính toán ma trận với tối đa 4 hàng và 4 cột
 • Kiểm tra số nguyên tố
 • Giải phương trình bậc hai và bất đẳng thức bậc hai
 • Giải các bài toán tích phân trong toán nâng cao

NCalc Máy Tính Khoa Học 570

NCalc Máy Tính Khoa Học 570 là App mô phỏng cho bạn máy tính Casio fx 570 có sẵn trên hệ điều hành iOS. Với các tính năng toàn diện như: nhập công thức toán vào sách giáo khoa, tính vectơ và ma trận, giải phương trình, bất phương trình bậc 2, 3, 4 và nhiều tính năng hữu ích khác.

TOP 5 app máy tính Casio cho điện thoại Android, iOS tốt nhất - Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Tính năng nổi bật:

 • Cho phép nhập công thức tính toán như trong sách hướng dẫn
 • Tính vectơ và ma trận
 • Chuyển đổi ngoại tệ

Máy tính bỏ túi 580

Máy tính bỏ túi 580 – Máy tính khoa học bỏ túi là App cho phép bạn thực hiện các phép tính phức tạp trực tiếp trên điện thoại bạn sử dụng hàng ngày. Đến với App, điện thoại của bạn sẽ có thể trở thành một chiếc máy tính bỏ túi Casio fx 580 với giao diện người dùng và đầy đủ các chức năng mà bạn cần.

TOP 5 app máy tính Casio cho điện thoại Android, iOS tốt nhất - Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Tính năng nổi bật:

 • Giao diện người dùng quen thuộc, tương tự như máy tính Casio fx 580
 • Giải phương trình và bất đẳng thức
 • Lưu lịch sử kết quả

Máy tính bỏ túi Hiedu: He-570

Máy tính bỏ túi Hiedu: He-570 là một trong những App máy tính mạnh mẽ với đầy đủ tính năng của một chiếc máy tính bỏ túi Casio. Bên cạnh hiệu năng mạnh mẽ, giao diện người dùng của App khá đơn giản và quen thuộc với những ai đã từng sử dụng máy tính bỏ túi Casio nên có thể coi đây là một trong những lựa chọn tốt nhất. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

TOP 5 app máy tính Casio cho điện thoại Android, iOS tốt nhất - Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Tính năng nổi bật:

 • Tính số phức
 • Giải các bài toán về ma trận và vectơ
 • Khắc phục sự cố đồ thị hàm số
 • Hỗ trợ chuyển đổi các đơn vị đo lường như tiền tệ, diện tích, lưu trữ, v.v.

Lợi ích của việc sử dụng app máy tính casio online

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng App máy tính casio online:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Sử dụng App máy tính online Casio giúp học sinh tiết kiệm thời gian và công sức so với việc sử dụng máy tính vật lý. Học sinh chỉ cần truy cập App trên điện thoại hoặc máy tính xách tay, trình duyệt điện thoại hoặc máy tính bảng là có thể sử dụng máy tính ngay lập tức.

Giải quyết các vấn đề phức tạp

App máy tính online Casio được tích hợp nhiều tính năng và chức năng, giúp học sinh giải các bài toán phức tạp một cách dễ dàng. Học sinh có thể sử dụng các hàm như tính toán đại số, hình học, thống kê, đại số tuyến tính, giải phương trình, vẽ đồ thị, v.v. để giải quyết những vấn đề khó khăn hơn.

Cập nhật liên tục

App máy tính online Casio được cập nhật thường xuyên, đảm bảo học viên luôn có phiên bản mới nhất, với nhiều tính năng, chức năng mới.

Dễ sử dụng

App máy tính online Casio được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, giúp học viên có thể sử dụng nhanh chóng mà không cần phải mất thời gian học cách sử dụng.

Mang lại hiệu quả cao

Sử dụng App máy tính online Casio giúp học sinh làm việc hiệu quả hơn, giải toán nhanh và chính xác hơn, tăng sự tự tin và động lực học tập.

Thuận tiện

App máy tính online Casio có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, laptop, máy tính bảng, giúp học sinh có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Miễn phí

Nhiều App máy tính Casio online được cung cấp miễn phí trên các nền tảng như iOS, Android và trình duyệt web. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập và sử dụng và không yêu cầu chi phí mua máy tính hoặc phần mềm tính toán.

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn TOP 5 App máy tính casio trên điện thoại. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm