Học Tập

Tổng Hợp Những Mẫu Viết Về Nhà Hàng Yêu Thích Bằng Tiếng Anh

624

Bạn đã bao giờ muốn chia sẻ những nhà hàng yêu thích của mình với bạn bè chưa? Sau đây là hướng dẫn để giúp bạn viết về nhà hàng yêu thích bằng tiếng Anh dễ dàng hơn và hoàn chỉnh hơn. Hãy cùng theo dõi nhé !

Bố cục một bài viết về nhà hàng yêu thích bằng tiếng Anh

Để viết về nhà hàng yêu thích của bạn bằng tiếng Anh mạch lạc và ý nghĩa, bài viết của bạn nên có các phần sau:

Phần 1: Giới thiệu

Giới thiệu chung về nhà hàng bạn yêu thích

  • Tên
  • Vị trí
  • Kiểu nhà hàng
  • Cảm nhận chung về nhà hàng

Phần 2: Nội dung chính

Miêu tả và cho biết chi tiết về nhà hàng này

  • Đây có phải là lần đầu tiên bạn đến nhà hàng này?
  • Món ăn nổi tiếng của nhà hàng này?
  • Bạn có thường xuyên đến đó không?
  • Nhà hàng có gì đặc biệt?
  • Kỷ niệm của bạn ở đó là gì?

Phần 3: Kết luận

Tóm tắt lại ý chính, bày tỏ cảm xúc,…

Viết về nhà hàng yêu thích của bạn bằng tiếng Anh [MỚI NHẤT] - Step Up English

Từ vựng thường dùng khi viết về nhà hàng yêu thích bằng tiếng Anh

Trước khi bắt đầu viết, bạn nên làm quen với một số từ vựng thông dụng để viết về nhà hàng yêu thích bằng tiếng Anh dễ dàng hơn.

Từ vựng Dịch
Enntrance gate khai vị
Main dishes món ăn chính
Desserts món tráng miệng
Barbecue món nướng
Barbecue Nướng
Fry Xào
Blow món chiên
Stew món luộc
Steamed food đồ ăn hấp
A great meal một bữa ăn lớn
Full ăn càng nhiều càng tốt
Wine and dinner Chiêu đãi ai đó một bữa ăn
Makes your mouth water nó làm cho bạn muốn ăn
Like sweet  đồ ngọt
pay the bill thanh toán hóa đơn
Steak house nhà hàng bít tết
pizza shop nhà hàng chuyên về pizza
buffet Nhà hàng tự phục vụ

Mẫu đoạn văn viết về nhà hàng yêu thích bằng tiếng Anh

Dưới đây là ba đoạn văn mẫu về nhà hàng yêu thích bằng tiếng Anh để bạn tham khảo!

Đoạn văn giới thiệu nhà hàng bằng tiếng Anh

Nếu bạn chỉ muốn giới thiệu ngắn gọn về nhà hàng bằng tiếng Anh thì có thể xem qua đoạn văn dưới đây.

Tiếng Anh

There is a famous restaurant right near my house. This is an Italian restaurant where you can eat different pasta and pizza dishes. I often go there with my family to have a delicious meal on special occasions. It’s a pretty fancy restaurant, the kind of place you’d take someone to if you wanted a drink and a meal. We usually order a 3-course meal: a light appetizer followed by a main course. I have a sweet tooth so I always look forward to dessert. I usually order Tiramisu. Just thinking about it makes my mouth water. I’m always completely full at the end. Why do I like to eat there? Food is always there. Well, it’s not cheap, but my parents always pay the bills so it’s always a great gift.

Viết về nhà hàng yêu thích của bạn bằng tiếng Anh [MỚI NHẤT] - Step Up English

Dịch:

Có một nhà hàng nổi tiếng ngay gần nhà tôi. Đó là một nhà hàng Ý nơi bạn có thể ăn mì và pizza. Tôi thường đến đó cùng gia đình ăn tối vào những dịp đặc biệt. Đó là một nhà hàng khá sang trọng, là nơi bạn sẽ đưa ai đó đến nếu muốn chiêu đãi họ một bữa ăn. Chúng tôi thường gọi 3 món: món khai vị nhẹ rồi món chính. Tôi là người hảo ngọt nên tôi luôn mong chờ món tráng miệng. Tôi thường gọi món Tiramisu. Nó làm tôi chảy nước miếng khi nghĩ về nó. Tôi luôn cảm thấy no sau khi ăn. Tại sao tôi thích ăn ở đó? Đồ ăn ở đó ngon nhất. Chà, nó không rẻ nhưng bố mẹ tôi luôn trả tiền nên đây vẫn là một bữa ăn ngon.

Đoạn văn viết về buổi hẹn hò ở nhà hàng bằng tiếng Anh

Viết về buổi hẹn hò ở nhà hàng bằng tiếng Anh? Bạn có thể viết về bầu không khí và những kỷ niệm của bạn ở đó.

Tiếng Anh

I always remember the restaurant where my husband and I had our first date. It is a small, cozy steakhouse located on Thai Phien Street. We still eat at this restaurant from time to time. The atmosphere is quite romantic with gentle melodies of classical music. I also love how they decorated the room with roses and balloons, making it a great place to take photos. In terms of food, beef is very delicious. We usually order steak and Carbonara for main course and ice cream for dessert. I’m always completely full at the end. It’s a fancy restaurant but my husband always pays the bill so I just enjoy the meal!

Viết về nhà hàng yêu thích của bạn bằng tiếng Anh [MỚI NHẤT] - Step Up English

Dịch:

Tôi luôn nhớ đến nhà hàng nơi tôi và chồng hẹn hò lần đầu tiên. Đó là một quán bít tết nhỏ, ấm cúng nằm trên đường Thái Phiên. Thỉnh thoảng chúng tôi vẫn ăn ở nhà hàng này. Không gian khá lãng mạn với những giai điệu nhẹ nhàng của nhạc cổ điển. Tôi cũng thích cách họ trang trí căn phòng bằng hoa hồng và bóng bay, khiến nơi đây trở thành một nơi hoàn hảo để chụp ảnh. Về đồ ăn thì thịt bò rất ngon. Chúng tôi thường gọi bít tết và Cabonara (spaghetti với kem) cho món chính và kem cho món tráng miệng. Tôi luôn cảm thấy no sau khi ăn. Đó là một nhà hàng sang trọng nhưng chồng tôi luôn trả tiền nên tôi rất thích bữa ăn!

Đoạn văn mẫu về dịch vụ ăn uống bằng tiếng Anh

Dịch vụ trong nhà hàng cũng là điều bạn có thể quan tâm và nhắc đến khi viết về nhà hàng yêu thích bằng tiếng Anh.

Tiếng Anh

In my opinion, the restaurant service that makes me most satisfied is the Hutong service. Hutong is a hot pot restaurant belonging to the Golden Spoon group. It has many branches, I tried a few branches and the staff are all good. When we arrived at the restaurant, a staff member would come and take us to the table. He or she also gave us towels, hair ties, a small plastic bag to protect our phones from the pot. I am completely impressed by these small but meaningful actions. I think the staff are very nice, all the time, they need to be carefully trained. In addition, if a customer has a birthday that day, the restaurant will give them a free cake and a small performance to celebrate. Every time I come to Hutong, I am not only satisfied with the food but also with the service.

Dịch:

Theo tôi dịch vụ ăn uống mà tôi hài lòng nhất chính là dịch vụ của Hutong. Hutong là nhà hàng lẩu thuộc tập đoàn Chiếc Thìa Vàng. Có nhiều chi nhánh, tôi đã thử một vài chi nhánh và nhân viên đều tốt. Khi chúng tôi đến nhà hàng, một nhân viên đã đến đưa chúng tôi vào bàn. Anh ấy hoặc cô ấy còn đưa cho chúng tôi khăn tắm, dây buộc tóc, một chiếc túi nhựa nhỏ để bảo vệ điện thoại của chúng tôi khỏi nước nóng. Tôi hoàn toàn ấn tượng trước những hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này. Tôi nghĩ nhân viên rất tốt, từ đầu đến cuối chắc chắn họ đã được đào tạo cẩn thận. Ngoài ra, nếu khách hàng tổ chức sinh nhật vào ngày hôm đó, nhà hàng sẽ tặng họ một chiếc bánh miễn phí và một buổi biểu diễn âm nhạc nhỏ để chúc mừng. Mỗi lần đến Hutong, tôi không chỉ hài lòng về đồ ăn mà còn cả dịch vụ.

Trên đây là một số đoạn văn mẫu viết về nhà hàng yêu thích bằng tiếng Anh. Chúng tôi hy vọng bạn có thể viết được một bài viết về nhà hàng hoàn chỉnh nhất cho riêng mình!

Chúc các bạn học tập tốt và thành công!

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm