Học Tập

+9 Trang Web Học Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học Hiệu Quả Nhất

1670

Tiếng Anh rất quan trọng và cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Vì vậy, nhiều bậc phụ huynh mong muốn con em mình được tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ nhỏ. Học ở trung tâm là một lựa chọn tốt, ngoài ra phụ huynh có thể giúp con học trực tuyến từ các trang uy tín ngay tại nhà. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các phụ huynh Top +9 trang web học tiếng anh cho học sinh tiểu học, đồng hành cùng bé học tập hiệu quả.

Tầm quan trọng của website học tiếng Anh cho trẻ em

Các trang web học tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển khả năng ngoại ngữ của trẻ. Có lẽ ưu điểm lớn nhất của việc học trực tuyến là tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Cha mẹ không cần đưa con đến các lớp học tiếng Anh mà có thể đồng hành cùng con mỗi tối để giúp con học tiếng Anh mỗi ngày và phát triển các kỹ năng của mình.

Lợi ích của việc học trực tuyến là rất lớn nếu phụ huynh biết cách sử dụng hiệu quả các trang học tiếng Anh. Các trang này thường được lập trình với nhiều hình ảnh và âm thanh sống động thu hút sự chú ý của trẻ. Việc học ở nhà cũng thoải mái hơn, giúp trẻ thư giãn và thích học tiếng Anh hơn. Dần dần, trẻ sẽ trở nên nhiệt tình và yêu thích tiếng Anh hơn, học tập trở thành một thói quen mà trẻ có thể dễ dàng duy trì hàng ngày.

Tổng hợp 9 trang web học tiếng anh cho học sinh tiểu học

Bhiu.edu.vn

Trang web Bhiu.edu.vn được thiết kế nhằm cung cấp tài liệu học tập tiếng Anh cho các độ tuổi, đặc biệt là kinh nghiệm và sách điện tử tài liệu tự học IELTS. Đặc biệt khi các bạn đến với website bhiu.edu.vn được tải file PDF hoàn toàn miễn phí, nội dung tài liệu tự học tiếng anh được sưu tầm và tải về từ tailieu.vn.

Ngoài ra, các bạn khi muôn tìm kiếm nội dung cụ thể để học tập, nghiên cứu tiếng Anh, có thể tra cứu vô cùng tiện lợi trên thanh tìm kiếm nhanh hơn.

 • Website: https://bhiu.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/bhiuofficial

Tiếng Anh Cấp Tốc

Tiếng Anh Cấp Tốc cung cấp tài liệu luyện thi tiếng Anh miễn phí tại nhà. Tài nguyên / Sách tham khảo có sách điện tử được đăng trên trình điều khiển mà học sinh / sinh viên / học sinh có thể tải về miễn phí để học tiếng Anh cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc các bài viết luyện thi IELTS và đáp án luyện thi tiếng Anh do mọi người chia sẻ, cung cấp cho người mới bắt đầu những mẹo / thủ thuật học thuật từ cơ bản đến nâng cao để luyện thi tiếng Anh và IELTS tốt hơn.

Ngữ pháp và Từ vựng Tiếng Anh được biên soạn với các bài viết chính xác, đáp ứng nhu cầu về tài liệu và từ vựng Tiếng Anh để ôn tập một cách tối ưu.

 • Website: https://www.tienganhcaptoc.vn/

British Council Kids

Trang web học tiếng Anh của Hội đồng Anh chắc chắn được đảm bảo về uy tín và chất lượng. Trang web do chính Hội đồng Anh thiết kế dành cho trẻ em. Nguồn tài liệu ở đây có chất lượng cực cao, đảm bảo chuẩn kiến ​​thức.

Các bài học được sắp xếp theo các chủ đề thú vị, được trình bày thông qua các câu chuyện hấp dẫn và các trò chơi vui nhộn. Trẻ em có thể học và chơi cùng một lúc. Trên trang web này, trẻ hoàn toàn có thể luyện tập “nghe”, “đọc”, “viết”, “nói” 4 kỹ năng kết hợp, giúp trẻ vận dụng tất cả những gì đã học vào thực tế một cách linh hoạt.

 • Website: https://learnenglishkids.britishcouncil.org/

Starfall

Nếu con bạn yêu thích thế giới truyện cổ tích và những con vật ngộ nghĩnh, dễ thương thì Starfall là lựa chọn hàng đầu. Starfall chia nội dung học thành 2 nhóm: dành cho trẻ mầm non và học sinh tiểu học lớp 1, lớp 2, lớp 3. Nội dung học được trình bày dưới dạng các câu chuyện gần gũi, dễ tiếp cận hoặc các bài hát vui nhộn, lồng ghép các cấu trúc ngữ pháp và từ vựng đơn giản.

Không chỉ vậy, những con chữ được biến tấu thành những tấm flashcard bắt mắt, kết hợp với hình ảnh giúp bé học từ mới một cách dễ dàng. Starfall còn giúp trẻ rèn luyện tư duy logic thông qua các bài tập toán tiếng Anh. Đây chắc chắn là trang web dành cho các bậc phụ huynh và các bé học tiếng Anh trực tuyến và phát triển tư duy hiệu quả.

 • Website: https://www.starfall.com/h/

Duolingo

Website học tiếng anh cho trẻ em – Duolingo là website học tiếng anh trực tuyến cho trẻ em nổi tiếng nhất hiện nay, áp dụng phương pháp học hiện đại, vừa học vừa chơi, môi trường học rất phù hợp với các em nhỏ mới bắt đầu, mới bắt đầu học tiếng anh. Trẻ không cảm thấy nhàm chán mà còn vui vẻ khi tiếp thu ngôn ngữ mới.

Duolingo

Ưu điểm của Duolingo là:

 • Trò chơi học tập đa dạng được chia thành nhiều cấp độ từ dễ đến khó.
 • Giúp thúc đẩy các em học tập chăm chỉ thông qua các trò chơi có thưởng ảo.
 • Kế hoạch học ngoại ngữ linh hoạt, ngoài tiếng Anh, Nhật, Hàn, Pháp, …
 • Giao diện bắt mắt, dễ dàng cho trẻ em hoạt động.

Tuy nhiên website cũng có hạn chế như chương trình giảng dạy không theo sách giáo khoa có thể khiến trẻ khó cân bằng giữa việc học trên lớp và học trực tuyến.

Raz-kids

Raz-kids là website học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em được nhiều phụ huynh đánh giá cao hiện nay, tích hợp nhiều khóa học, phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh, là lựa chọn tốt giúp trẻ học tập và phát triển. phương pháp.

Ưu điểm:

 • Bài học với các kỹ năng thực hành bao gồm: đọc, viết, từ vựng, …
 • Có các bài tập ôn tập kiến ​​thức dưới dạng trò chơi.
 • Quá trình học tập và sự tiến bộ của bé có thể được theo dõi và theo dõi.sự thiếu sót:

Tuy nhiên web có chương trình giảng dạy không theo sách giáo khoa có thể khiến trẻ khó cân bằng giữa việc học trên lớp và học trực tuyến.

 • Website: https://www.raz-kids.com/

4kids

Học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em với English 4kids là trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em phổ biến nhất hiện nay, với rất nhiều nguồn tài liệu bao gồm các bài học, trò chơi … được biên soạn dành riêng cho các bạn nhỏ, giúp phụ huynh học tiếng Anh tại nhà cùng con một cách nhẹ nhàng và một cách hiệu quả.

Ưu điểm:

 • Các bài học được cung cấp tùy theo độ tuổi và trình độ của trẻ.
 • Có một số lượng lớn các video hoạt hình tiếng Anh hấp dẫn.
 • Cung cấp những câu chuyện hay bằng tiếng Anh.
 • Rất nhiều bài tập và trò chơi cho trẻ em.
 • Nguồn tài liệu để bố mẹ dạy con phát âm, từ vựng … rất hữu ích.

Nhược điểm: Trang web không hỗ trợ tiếng Việt nên có thể sẽ gặp một chút khó khăn đối với những phụ huynh không rành tiếng Anh.

 • Website: https://www.english-4kids.com/

Fun Brain

Fun Brain là trang web học tiếng Anh trực tuyến vui nhộn, hữu ích và phổ biến nhất cho trẻ em hiện nay, với nguồn tài liệu phong phú và giao diện đơn giản, website chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn tiềm năng. Nó có thể giúp các bậc phụ huynh hướng dẫn con em mình học tiếng Anh tại nhà một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ưu điểm của Fun Brain:

 • Cung cấp các trò chơi thú vị và hấp dẫn.
 • Các bài học với nhiều chủ đề khác nhau được chia thành các cấp độ theo độ tuổi và trình độ của trẻ
 • Các trò chơi toán học được cung cấp để phát triển song song các kỹ năng ngôn ngữ và tư duy logic của trẻ.
 • Cung cấp các video phù hợp với lứa tuổi bằng tiếng Anh.

Website: https://www.funbrain.com/

Busy Beavers

Busy Beavers là website học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em nổi tiếng nhất hiện nay, đi vào hoạt động từ năm 2007 đến nay vẫn không ngừng tạo ra những nguồn tài liệu hữu ích cho các bậc phụ huynh và các em học sinh. trẻ em, giúp trẻ phát triển tư duy tiếp thu tiếng Anh một cách tốt nhất có thể.

Ưu điểm:

 • Cung cấp thư viện video bài học bao gồm nhiều chủ đề thú vị xoay quanh nhân vật hải ly bận rộn.
 • Cung cấp các bài hát tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi cho trẻ em.
 • Học liệu được cung cấp và tài liệu giảng dạy được chia thành nhiều cấp độ.

Website: https://busybeavers.com/

Làm thế nào để học tiếng Anh với trẻ hiệu quả?

Cùng nhau làm việc, cùng nhau học hỏi

Người lớn đôi khi quên rằng họ cần phải làm mẫu những hành vi mà họ muốn thấy ở trẻ. Nếu một đứa trẻ không bao giờ thấy rằng bạn quan tâm đến việc sử dụng các tài nguyên mà bạn cung cấp cho nó để học, nó sẽ không chú ý đến việc học. Vì vậy, cha mẹ cần cùng con lướt qua các trang web và học cách sử dụng trò chơi. Cha mẹ càng tham gia nhiều hơn vào quá trình học tập, trẻ càng có động lực để tự khám phá.

Tìm chủ đề mà trẻ quan tâm

Những chủ đề không phù hợp với trẻ không khơi dậy hứng thú? Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để tìm hiểu những gì họ quan tâm nhất và cung cấp các trang web có liên quan dựa trên sở thích của trẻ.

Làm cho việc học vui vẻ

Tìm các trang web có nhiều tương tác nhiều nhất có thể với trẻ em (vì không phải tất cả các trang web đều được thiết kế để tương tác). Hãy cố gắng biến trò chơi thành một trò chơi phù hợp với trẻ để kích thích hứng thú học tiếng Anh của trẻ.

Học tập ở ngoài

Đôi khi thay đổi môi trường là tất cả những gì cần thiết để tăng động lực học tập của trẻ. Mang thiết bị di động hoặc máy tính xách tay của bạn đến một địa điểm ngoài trời như công viên, hoặc thậm chí là hiên sau nhà bạn và xem bọn trẻ đang hào hứng luyện tiếng Anh.

Đừng dành quá nhiều thời gian

Trẻ em có khoảng thời gian chú ý ngắn hơn người lớn. Nếu bạn giữ trẻ tập trung vào một điều gì đó quá lâu, dần dần sẽ làm giảm hứng thú. Cuối cùng, trẻ sẽ cảm thấy mình bị ép buộc phải làm việc này và không chịu luyện tập tiếng Anh.

Do đó, hãy hạn chế hoạt động trong 10 phút hoặc ít hơn. Đối với các hoạt động củng cố kỹ năng học tập, hãy dành không quá 20 đến 30 phút mỗi ngày để thực hiện các hoạt động này, tùy thuộc vào độ tuổi của con bạn.

Trên đây là top +9 các trang web học tiếng anh cho học sinh tiểu học để các phụ huynh tham khảo. Hy vọng phụ huynh sẽ tìm được trang web phù hợp với trẻ nhà mình và có khoảng thời gian vừa học vừa chơi hiểu quả nhất!

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm